Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người ta đi chùa cầu bình an, tiền tài, riêng Đức Phúc lại cầu...

... hết mụn, vâng là để da đẹp lên đó!

Mụn từ lâu đã là nỗi ám ảnh không chỉ của các chị em mà còn là của các anh em. Để khắc phục tình trạng này, ngoài việc nghiêm cấm đưa tay lên mặt để tránh cấu, nặn, các bác sĩ còn dặn dò nên "làm bạn" với thức ăn thanh mát, đặc biệt là nên hạn chế trang điểm hay lạm dụng mỹ phẩm. 

Xin thưa, bài học trên rất đúng nhưng lại khó áp dụng, nhất là với những người nổi tiếng - bộ phận mà nếu xuất hiện với gương mặt mộc ngoài đường thì ngay ngày hôm sau sẽ có một bộ ảnh để đời trên mặt báo. Vì thế mà dù đang bị kẻ thù hoành hành, họ vẫn không thể học theo lý thuyết, vẫn phải mang một lớp trang điểm dày cộm, để rồi sau đó, đúng như các bác sĩ đã khuyến cáo: cả họ hàng nhà mụn sẽ thi nhau biểu tình. 

Thế nhưng, các nghệ sĩ Việt đừng lo. Nhờ kinh nghiệm chinh chiến bao năm với kẻ thù khó nhằn là mụn, Đức Phúc đã đúc kết được một biện pháp cực hữu hiệu, không dùng thuốc, cũng không tốn quá nhiều tiền, đó là đi chùa để... cầu cho da hết mụn

Đừng quên theo dõi biện pháp trị mụn hiệu quả của Đức Phúc tại đây

Không lầm đâu, đây chính là phát ngôn mới nhất của "thánh ngây ngô" Đức Phúc trong một sự kiện gần đây. Sau khi trình bày hết nước hết cái về nỗi khổ sở của người nổi tiếng khi bị mụn: phải trang điểm để che mụn, che xong mụn lại càng bung bét, tiếp tục che thì mụn càng tranh đấu, cái vòng quẩn quanh đó không biết bao giờ mới hết, cuối cùng anh chàng cũng tiết lộ một bí mật cực sốc: mỗi lần đi chùa ngoài cầu bình an, sức khỏe còn tiện thể cầu luôn cho cả da đẹp, trong đó điểm nhấn là phải hết mụn. 

Nghe cũng dễ dàng lắm chứ, chỉ cần thành tâm là được. Quan trọng là các fan nên hiểu tinh thần của Đức Phúc: bị mụn chẳng có gì là xấu, chỉ khi không nỗ lực khắc phục mới đáng chê trách mà thôi. 

Đức Phúc

Đúng là "thánh lầy", ngay cả cách trị mụn mà Đức Phúc cũng mặn hết phần người khác.