Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người quen tiết lộ về trạng thái cô độc của Goo Hara trước khi tự sát, công ty quản lý cũ có thái độ lảng tránh

Vì không được quan tâm bởi những người xung quanh, Goo Hara đã phải chịu sự cô độc trong một thời gian dài.

Làng giải trí xứ Hàn tiếp tục đón thêm "hạn" trong năm 2019 khi nữ thần tượng đình đám Goo Hara chính thức ra đi ở tuổi 28. Cái chết của cô xảy ra một cách đột ngột giống như người bạn thân Sulli cách đây 44 ngày. 

 

Trong khi có nhiều lời đồn đoán về sự ra đi của Goo Hara, một người quen của nữ idol bạc mệnh đã tiết lộ với trang OSEN về tình trạng của cô trước khi qua đời:

"Hẳn là cô ấy đã rất cô đơn khi không có công ty hỗ trợ ở Hàn Quốc. Theo như tôi biết, sau khi hợp đồng với công ty Hàn trước đây kết thúc, cô ấy tập trung vào các hoạt động quảng bá tại Nhật Bản. Thế nên cũng không có nhiều người quen thường xuyên liên lạc với cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy đã rất đơn độc". 

Trước đây, Goo Hara từng là nghệ sĩ dưới trướng DSP Entertainment. Sau khi KARA tan rã vào năm 2016, cô đã gia nhập Content Media, một công ty con thuộc KeyEast. Đến tháng 1/2019, hợp đồng của nữ thần tượng và KeyEast chính thức hết hạn. Sau đó, Goo Hara không ký tiếp hợp đồng với bất kỳ công ty giải trí nào khác mà chỉ tự quảng bá một mình. Vừa qua, Hara đã hợp tác với một công ty Nhật Bản và hoàn thành tour diễn cá nhân. Trên Instagram, nữ thần tượng vẫn cập nhật bài đăng đều đặn và không có dấu hiệu gì của việc sắp tự sát. 

Sau khi tin tức đau lòng về cô tràn lan trên mặt báo, công ty cũ của Goo Hara là KeyEast đã đưa ra một thông báo chính thức ngắn gọn: "Từ khi hợp đồng của Goo Hara với chúng tôi hết hạn, chúng tôi đã không còn liên lạc với cô ấy".