Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người quen tiết lộ 'bạn gái tin đồn' của Jungkook liên tục bị fan BTS gọi điện quấy rầy dù đã phủ nhận chuyện hẹn hò

Thậm chí, cả bạn bè và gia đình cô cũng trở thành mục tiêu của những bình luận ghét bỏ ác ý từ người hâm mộ.

Cách đây hơn 1 tháng, cộng đồng fan Kpop được một phen ngỡ ngàng khi tin đồn hẹn hò của Jungkook (BTS) bất ngờ được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến. Từ một bức ảnh chụp lại từ camera an ninh cho thấy Jungkook đang ôm một cô gái từ phía sau, nhiều tin đồn đã xuất hiện liên quan đến mối quan hệ giữa họ. Không lâu sau đó, người hâm mộ đã tìm ra danh tính "bạn gái tin đồn" của Jungkook, và những thông tin về tên tuổi, nghề nghiệp, tài khoản mạng xã hội,... của cô cũng bị công khai và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

tin đồn tình cảm của Jungkook

Đối với một người không hoạt động trong ngành giải trí, việc bị công khai danh tính đã làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của cô, tất nhiên là theo một chiều hướng rất tiêu cực. Thậm chí, kể cả sau khi đã tự mình lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, cô gái này vẫn phải đối mặt với nhiều tình huống rắc rối và mệt mỏi xuất phát từ sự quá khích của một bộ phận fan BTS.

Mới đây, YTN Star đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với một người quen thân với Lee Mi Joo - cô gái được cho là "bạn gái tin đồn" của Jungkook. Trong buổi phỏng vấn này, người quen của Lee Mi Joo đã chia sẻ về những hậu quả để lại sau khi nghi án tình cảm giữa cô và Jungkook được lan truyền rộng rãi. Anh xác nhận rằng nghệ sĩ xăm hình đã phải chịu đựng những bình luận ghét bỏ được gửi đến liên tục từ người hâm mộ của BTS.

tin đồn tình cảm của Jungkook

Người quen của Lee Mi Joo cho biết: "Sự căng thẳng mà cô ấy hiện đang phải đối mặt thật sự không thể diễn tả hết chỉ bằng lời nói. Tôi cảm thấy biết ơn vì cô ấy không có hành động dại dột nào. Cô ấy đang chịu đựng những lời chửi rủa nhắm về phía mình vì những sự thật không được kiểm chứng. Tôi nghĩ rằng những bình luận ác ý này thậm chí còn tồi tệ và nghiêm trọng hơn những tội ác thực sự. Những thứ như thế này có thể khiến những người bình thường như chúng tôi nghĩ đến việc làm những chuyện thật kinh khủng. Tôi mong rằng mọi người sẽ có hành động cụ thể và việc sử dụng tên thật khi bình luận trên mạng sẽ sớm được hiện thực hóa".

Người này tiếp tục tiết lộ thêm rằng mỗi ngày Lee Mi Joo đều phải nhận rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến từ các số lạ, bao gồm cả những cuộc điện thoại từ nước ngoài, xuất phát từ người hâm mộ của BTS. Họ liên tục quấy rối, làm phiền và chửi rủa cô về những tin đồn tình cảm với Jungkook. Thậm chí, mọi thứ còn bị đẩy đi quá xa khi mà thông tin cá nhân của cô đã bị phát tán rộng rãi trên Internet, khiến bạn bè và gia đình Lee Mi Joo cũng trở thành mục tiêu của những bình luận ghét bỏ.

Hiện tại, những chia sẻ từ người quen của Lee Mi Joo đang khiến một bộ phận fan của BTS trở thành đề tài chỉ trích của cư dân mạng Hàn Quốc: "Bọn hò cứ hay tỏ vẻ như mình yêu mến Bangtan vì âm nhạc của nhóm, nhưng khi những sự cố như thế này xảy ra mới thấy bọn họ cũng chỉ yêu mến các thành viên với cảm xúc yêu đương nam nữ mà thôi", "Người nổi tiếng hẹn hò với người nổi tiếng đã rắc rối rồi, nhưng người bình thường cũng tuyệt đối đừng nên gắn bó thân thiết quá với nghệ sĩ, đặc biệt là các thần tượng nam. Đám bbasooni mà biết là sẽ lao vào tấn công ngay đấy" (bbasooni là một thuật ngữ xúc phạm dùng để gọi những người hâm mộ tiêu cực của các thần tượng, tạm dịch là "fan nữ điên rồ"), "Cho dù có hẹn hò thật thì có làm sao chứ, đám bbasooni này điên hết cả rồi. Chẳng khác gì lũ fan mất trí của mấy nhóm nhạc đời đầu", "Dù sao thì idol cũng hẹn hò đầy cả ra mà. Người hâm mộ có muốn chấp nhận hay không cũng vậy thôi",....

Dù vậy, hiện cũng có một số ý kiến lên án người quen của Lee Mi Joo khi tham gia phỏng vấn về một chuyện không có liên quan trực tiếp đến mình, gây thêm nhiều rắc rối cho Jungkook và BTS: "Sóng yên biển lặng rồi chẳng hiểu sao người quen lại ra mặt làm gì...", "Những người xung quanh nếu không giúp được gì thì làm ơn ngồi yên đi", "Jungkook xui thật sự.. Tưởng xong chuyện rồi giờ lại lòi đâu ra người quen", "Toàn bộ những rắc rối khi người bình thường hẹn hò với người nổi tiếng đều xuất phát từ người quen cả", "Không hiểu sao Jungkook lại đi chơi với những người như vậy nữa", "Tính làm cho BTS bị ghét thêm hay gì", "Xin lỗi nhưng nhắc đến chuyện tự tử thì hơi quá rồi đấy",....

tin đồn tình cảm của Jungkook

Sau khi những tin đồn tình cảm của Jungkook xuất hiện, Big Hit Entertainment đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố phủ nhận. Phía công ty thậm chí còn khẳng định họ sẽ kiện người đã rò rỉ hình ảnh CCTV trong vụ việc này. Bên cạnh đó, tiệm xăm nơi Lee Mi Joo làm việc cũng đã bác bỏ tin đồn hẹn hò giữa Jungkook và nhân viên của họ.