Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người phụ nữ kiện Park Yoochun: "Tôi thấy mình như cái thùng rác để anh ta xả"

MBC vừa có cuộc phỏng vấn độc quyền với cô gái đã đệ đơn kiện thành viên JYJ xâm hại tình dục, và cô gái này đã tường thuật chi tiết những diễn biến xảy ra trong đêm kinh hoàng đó,

Lần tìm theo những tin tức trong vụ bê bối tình dục của Park Yoochun trong thời gian gần đây, chương trình PD Notebook của đài MBC đã phỏng vấn một trong những người phụ nữ đã lên tiếng cáo buộc thành viên JYJ tấn công tình dục. Và cuộc phỏng vấn này vừa được phát sóng vào ngày 28/6.

PD Note 0

Người phụ nữ, tạm gọi là "A", cho biết: "Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Tôi thấy mình như cái thùng rác để anh ta xả vào, hay như một món đồ chơi của anh ta vậy. Và tôi cũng không thể cãi lại bởi vì anh ta là một người nổi tiếng. Thậm chí anh ta còn bỏ đi mà chẳng thèm buông một lời xin lỗi tôi nữa".

Cô gái này đã tường thuật lại chi tiết những gì đã xảy ra trong đêm hôm đó:

"Khi bạn bật nhạc ở đó, tiếng nhạc sẽ vang khắp cả không gian. Park Yoochun đã hát và bật nhạc lên thật to. Tôi thực sự không biết phải làm thế nào bởi vì tôi chưa làm việc tại đó được bao lâu, cho đến khi anh ta bước đến, đặt tay quanh eo tôi trong khi đang hút thuốc và bắt đầu nhảy với tôi".

Cô tiếp tục: "Anh ta cứ hỏi tôi "Em cần bao nhiêu tiền" và "Tại sao tôi lại làm việc ở đây?". Sau đó, anh ta nói: "Anh không thể nghe thấy em nói gì cả, chúng ta hãy đi vào phòng tắm nói chuyện đi". Tôi đã chẳng nghi ngờ gì và cứ thế đi theo anh ta".

PD Note 1

"Rồi anh ta lại tiếp tục hỏi: "Em cần bao nhiêu tiền mà phải làm việc ở đây?". Giọng điệu và thái độ của anh ta làm tôi cảm thấy tức giận vì như thể anh ta đang cố gắng mua chuộc tôi vậy, và anh ta liên tục nói về chuyện tiền bạc khiến tôi bắt đầu cảm thấy phiền phức. Anh ta cứ tiếp tục nói mãi về chủ đề đó. Sau đó, anh ta hôn tôi. Anh ta tóm lấy mặt tôi và hôn, rồi khi buông ra còn nói rằng: "Gì đây, không có cảm xúc gì cả!"

"A" cho biết, vào thời điểm đó, cô đang trong chu kỳ kinh nguyệt. "Khi anh ta hôn tôi, anh ta đã vén váy tôi lên, vì vậy tôi đã bảo anh ta dừng lại. Tôi chắc chắn rằng mình đã yêu cầu anh ta dừng lại. Tôi đã nói: "Ngừng lại đi! Em đang trong ngày ấy". Nhưng anh ta lại bảo:"Ồ, nhưng anh muốn xem xem anh và em có hợp nhau không".

Cô gái này cho biết mình đã cố gắng để rời khỏi đó. "Tôi đã bảo rằng tôi không muốn và bỏ đi, nhưng chính lúc này, khi tôi nhìn vào gương, tôi thấy anh ta đã cởi quần rồi. Khi tôi còn đang sững người ra một cách kinh ngạc, anh ta túm lấy tôi và bắt tôi ngồi xuống. Tôi nói rằng mình không muốn, anh ta vẫn dựng tôi lên và bắt tôi xoay lại".

"Tôi bắt đầu khóc, và anh ta nói:" Không sao đâu, bởi vì chúng ta sẽ hẹn hò mà. Chúng ta sẽ hẹn hò ngay bây giờ. Em sẽ cho oppa làm thế này một lần trong hôm nay mà, phải không? Phải không nào?". Tôi đã không trả lời anh ta".

"Tôi không muốn làm chuyện này trong phòng tắm, nơi mọi người đều có thể nghe thấy. Đặc biệt là khi tôi còn đang trong chu kỳ nữa, ngay cả khi đó là bạn trai mình, tôi cũng không làm như vậy. Tôi thậm chí còn không thể kêu cứu. Cái thực tế một chuyện như vậy đã xảy ra trong một phòng tắm chật hẹp khiến tôi vô cùng xấu hổ. Và tôi đã sợ hãi nghĩ rằng: "Tôi phải làm sao nếu có ai đó phát hiện ra?"".

PD Note 2

"A" giải thích rằng cô thực sự đang rất cần tiền vào thời điểm đó. "Tôi cần rất nhiều tiền. Tôi cần tiền để trả học phí. Ở đây không có các dịch vụ mại dâm, và bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, vì vậy tôi đã bắt đầu làm việc tại "ten cafe". Tôi chưa bao giờ nghe nói về việc các nhân viên tại đây bị bắt buộc tham gia cuộc hẹn "tăng hai" với khách hàng, và "ten cafe" cũng bảo chúng tôi không được làm vậy, bởi vì họ không muốn dính vào những vấn đề rắc rối này".

"Theo ý kiến của tôi, Park Yoochun đã đối xử với tôi không bằng con người. Nếu tôi là một cô gái mà anh ta thực sự yêu thương, anh ta có thể làm như vậy không? Với tư cách là một người đàn ông! Tôi nghĩ anh ta có suy nghĩ rằng: "Các cô gái làm việc tại một nơi như thế này sẽ không thể kiện được, và mọi người sẽ không tin những gì tôi nói. Phòng tắm cũng không có CCTV, vì vậy mà có lẽ họ cho rằng tôi sẽ không dám kiện".

"A" cho biết: "Tôi nghĩ rằng anh ta nghĩ mình là một người nổi tiếng và một ngôi sao hàng đầu, và chúng tôi sẽ chẳng phiền lòng khi phải ngủ với anh ta. Đối với tôi, tôi thật sự cần tiền, và cha mẹ tôi cũng chẳng giàu có gì, vì vậy tôi phải làm việc tại đây để tự trang trải cuộc sống. Nhưng chỉ vì tôi đang làm việc tại một "ten cafe" mà anh tại lại nghĩ rằng anh ta có thể xâm hại tình dục tôi. Tôi không thể tha thứ cho anh!".

PD Note 3

Trong một cuộc phỏng vấn một người phụ nữ khác, cô gái này cho biết: "Park Yoochun bật nhạc lên và nhảy với bạn bè của mình. Trong đó thực sự rất ồn, và tôi đã cố gắng tiếp họ. Nhưng rồi Park Yoochun nói rằng anh ta có chuyện muốn nói với tôi và tiến vào phòng tắm, vì thế nên tôi đã đi theo anh ta. Sau đó, anh ta đặt tay vào trong đồ lót của tôi, tôi quá sốc và đã cố yêu cầu anh ta phải ngừng lại, nhưng lúc đó anh ta đã say rồi, thậm chí còn nói với tôi rằng: "Nhưng em thích anh mà", như thể tôi rất muốn chuyện này vậy".

Ngoài các cuộc phỏng vấn với những người phụ nữ trên, chương trình cũng phát sóng một clip của một nam diễn viên vô danh, nói về kinh nghiệm của mình với Park Yoochun. Nam diễn viên này đã tỏ vẻ ngạc nhiên về những tin tức ồn ào lâu nay: "Trước hết, Park Yoochun thật sự rất chân thành, đối với công việc, không có gì để phàn nàn về anh ấy. Trong mọi khía cạnh, tôi cũng chỉ có những điều tốt đẹp để nói về anh ấy. Park Yoochun luôn tôn trọng và đối xử rất tốt với các nhân viên. Vậy nên, tôi thực sự rất khó tin vào những tin tức mà mình đã đọc được".

Munnie lược dịch