Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người nổi tiếng trong showbiz Việt ai cũng né tránh chuyện Denis Đặng 'cầm nhầm', trừ hit-maker không ngại cà khịa cả làng giải trí

Nói đúng, nói trúng dù không thẳng thừng chỉ mặt đặt tên nhưng anh chàng này cũng khiến cư dân mạng phần nào hả hê.

Những ngày vừa qua, Denis Đặng trở thành đối tượng mới để mạng xã hội công kích đồng loạt do một vài netizen "đào mộ" được chuyện anh chuyên "mượn ý tưởng" từ poster cho đến ảnh "sống ảo", cụ thể là của một nhiếp ảnh gia người Nga có tên tài khoản Instagram là @darkflawless. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi, giải thích kĩ lưỡng về sự cố trên, tuy nhiên không chỉ công chúng mà ngay cả nghệ sĩ trẻ nước bạn cũng không chấp nhận được lời ngụy biện mang tính lấp liếm của chàng giám đốc sáng tạo. 

Mew Amazing đá xéo Denis Đặng

Mew Amazing đá xéo Denis Đặng 1

Bằng chứng cho thấy hành động "ăn cắp" ảnh xuyên quốc gia của Denis Đặng

Đáng chú ý, scandal của Denis Đặng ồn ào là vậy mà showbiz Việt tuyệt nhiên không có ai tham gia, trừ Mew Amazing - "cha đẻ" của bản hit "Sáng mắt chưa". Phát ngôn dưới đây của nhạc sĩ trẻ không khác gì "châm dầu vào lửa" nhưng lại khiến netizen cực kì phấn khích: 

"Việt Nam có rất nhiều Giám đốc sáng tạo. Có người sáng tạo ở sản phẩm. Có người lại sáng tạo ở cách trả lời công chúng khi bị tố ăn cắp ý tưởng. Quả là sáng tạo không biên giới".

Mew Amazing đá xéo Denis Đặng 2

Mew Amazing là nhạc sĩ đầu tiên công khai "tuyên chiến" với "giám đốc sáng tạo"

Không nhắc đích danh nhưng bằng việc "cà khịa" chức danh "Giám đốc sáng tạo" của người-nào-đó mà ai cũng biết, Mew Amazing được đánh giá là quá thâm thúy. Ý kiến này của anh cũng trùng khớp với quan điểm của nhiều cư dân mạng khi rõ ràng, Denis Đặng đã biến tướng ý nghĩa của từ "sáng tạo" khi cho rằng: đôi khi nó cũng được học hỏi từ những tiền bối đi trước. 

Mew Amazing được coi là một trong những nhạc sĩ trẻ giàu sáng tạo ở Vpop do các sáng tác của anh không đi theo lối mòn tình yêu đôi lứa đơn thuần. Ngược lại, anh dùng hiện thực, những sự kiện nổi bật ở đời sống (có cả những điều tiêu cực) để làm tư liệu viết nhạc. Mew Amazing khi kết hợp với Trúc Nhân sẽ tạo thành cặp đôi xéo sắc nhất làng giải trí. Và quả thực ngoài đời, anh cũng không sợ mất lòng đồng nghiệp khi từng công khai "đá xéo" Châu Đăng Khoa rồi hiện tượng "Cô Thắm không về"

Mew Amazing đá xéo Denis Đặng 3

Độ xéo sắc của Mew Amazing cũng không kém Trúc Nhân là bao nên tất yếu, lời chỉ trích của anh dành cho Denis Đặng cũng khá nặng nề

Về phía Denis Đặng, dường như anh vẫn rất may mắn khi có FC cảm thông và lắng nghe. Theo clip ghi lại cuộc trò chuyện ngắn giữa chàng giám đốc sáng tạo trẻ tuổi với các fan, anh cảm thấy thất vọng tột độ khi khán giả chỉ nhìn vào những sai lầm trong quá khứ để đánh giá anh: "Lại là sóng gió ập đến nhưng lần này không phải là Trung Quân mà là Dennis. Buồn lắm, thất vọng! Vì bản thân mình cố gắng ở thời điểm hiện tại nhưng mọi người lại lôi cái quá khứ ra đánh giá. Denis hiểu, có những cái sai lầm mình phải đối mặt, nỗi buồn ngày hôm qua mình phải chấp nhận thôi".