Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người nổi tiếng thứ 2 trong group chat KakaoTalk bê bối đã bị bắt giữ, Seungri bị cáo buộc trực tiếp mua dâm

Tuy nhiên, cựu thành viên Big Bang phủ nhận, nói 'chỉ quan hệ bình thường', cáo buộc từ cảnh sát không chính xác.

Hôm 9/5, cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ đã có đủ tài khoản ngân hàng, ghi chép tài chính và bằng chứng cho thấy gái mại dâm đến nhà riêng của Seungri hồi năm 2015. Đây là cơ sở để họ bổ sung thêm một cáo buộc mới vào lệnh bắt giữ cựu thần tượng, đó là trực tiếp mua dâm (bên cạnh môi giới mại dâm, tham ô, vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm).

Seungri

Đáng chú ý, trong quá trình điều tra, Seungri được cho là đã thừa nhận quan hệ tình dục với cô gái hành nghề mại dâm, nhưng cựu thần tượng tuyên bố rằng đó chỉ là một lần quan hệ bình dục bình thường, không phải mua dâm.

Tòa án cho biết, vào ngày 14/5, phiên điều trần của Seungri sẽ diễn ra, qua đó quyết định lệnh tạm giữ anh chàng có được thông qua hay không.

Cũng trong hôm 9/5, Choi Jong Hoon và Kwon Hyuk Joon (anh trai Yuri (SNSD)) đã bị tạm giữ khẩn cấp vào 10g tối. Lý do khiến họ bị bắt vào thời điểm này vì tòa án đã cân nhắc kết quả phiên điều trần trong ngày, cũng như e ngại hành vi phá hủy bằng chứng. 

Choi Jong Hoon

Choi và Kwon bị tình nghi hiếp dâm tập thể các cô gái trong một khách sạn hồi năm 2016, đồng thời chia sẻ các hình ảnh, video quay lén.