Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người người nhà nhà thi nhau tháo chạy khỏi YG, nhưng vừa có một nghệ sĩ đi ngược lại

Gần 2 năm qua, cứ nghệ sĩ nào hết hợp đồng với YG, người đó đều chọn rời đi, cuối cùng đã có ngoại lệ.

Thời điểm 2018-2019, scandal toàn diện nhấn chìm YG Entertainment, từ nghệ sĩ đến cả quản lý cấp cao. Sức ép nặng nề từ công chúng và giới truyền thông khiến nhiều thành phần trực thuộc công ty quyết định ra đi, họ bao gồm các thực tập sinh, lứa diễn viên, lứa PD gia nhập công ty năm 2016 - 2017, lứa MC, diễn viên hài, đặc biệt không thể không kể đến những ngôi sao chủ lực như CL, Seungri, B.I, Lee Hi, ONE...

YG

Đã có thời điểm, người hâm mộ mặc định rằng bây giờ nghệ sĩ YG, hễ ai hết hạn hợp đồng, chắc chắn họ sẽ chọn rời đi ngay lập tức, không buồn níu kéo, thỏa thuận gia hạn dù chỉ là một phút.

Ấy thế mà một tình huống trái ngược vừa xảy ra vào đầu năm 2020. Chiều 9/1, báo chí đưa tin nam diễn viên Cha Seung Won đã ký một bản hợp đồng mới với YG, nguyện vọng tiếp tục cùng công ty gắn bó trong tương lai.

YG

Được biết, Cha Seung Won gia nhập YG vào năm 2014, thời điểm mà con trai nam tài tử dính bê bối cưỡng hiếp nhưng được xử vô tội. Năm 2015, Seung Won ký hợp đồng kéo dài 3 năm với YG và gia hạn thêm vào năm 2019 vừa qua.

Với sự trở lại của Big Bang trong năm 2020, cùng với nhiều dự án dành cho các nghệ sĩ như iKON, Black Pink, TREASURE... hy vọng năm nay YG có thể lấy lại vị thế thời hoàng kim.