Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người người nhà nhà chỉ trích Pledis thế nhưng có một nghệ sĩ vừa đặt bút gia hạn hợp đồng lần thứ 2 với công ty

Vào ngày 19 tháng 11, Pledis Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về việc gia hạn hợp đồng của Nana.

"Xin chào. Chúng tôi là Pledis Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo về việc nữ ca sĩ/diễn viên Nana của Pledis Entertainment (tên thật: Lim Jin Ah) đã gia hạn hợp đồng.

Nana

Sau khi ra mắt vào năm 2009, Nana đã xây dựng được niềm tin sâu sắc và gắn bó sâu nặng với tư cách là một nghệ sĩ của Pledis Entertainment trong 10 năm. Cô ấy đã tích cực vươn lên để trở thành một nữ diễn viên hàng đầu, đóng vai trò là tấm gương cho những đồng nghiệp khác của công ty.

Từ thời còn là một tân binh, Nana đã xây dựng mối quan hệ với chúng tôi và đôi bên đã tiếp tục phát triển cùng nhau trong 10 năm thăng trầm, trở thành những người thấu hiểu nhất, một gia đình luôn cổ vũ lẫn nhau.

Với nền tảng là lòng trung thành mà chúng tôi đã nâng niu trong một khoảng thời gian dài, Nana đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng sau khi hợp đồng cũ được ký vào năm 2017. Một lần nữa, chúng tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc khi có một người bạn đồng hành ở bên. Tiếp tục từ mối quan hệ đối tác kéo dài 10 năm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành hậu phương vững chắc và đáng tin cậy thông qua việc trợ giúp Nana hết mình để cô ấy tiếp tục tiến lên, trở thành nghệ sĩ giải trí toàn diện trong tương lai.

Công ty và Nana sẽ không ngừng tư duy để tiếp tục vươn lên vì những fan dành sự ủng hộ và tình yêu nồng nhiệt cho Nana. Chúng tôi hứa sẽ mở rộng vòng tay với người hâm mộ trong tương lai với những hoạt động lớn hơn nữa.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng các fan sẽ tiếp tục ủng hộ Nana trong chặng đường sắp tới và dành nhiều sự quan tâm và tình yêu dành cho cô ấy, người sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Pledis Entertainment.

Xin cảm ơn!".

Mới đây, Nana đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Justice" do KBS 2TV sản xuất. Dịp trung tuần tháng 9, nữ thần tượng bay đến Việt Nam tham dự một lịch trình của nhãn hàng.