Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Người khổng lồ" Adele văng tục, khóc lóc trên sân khấu vì sợ muỗi cắn

Chỉ vì một con muỗi mà Adele hốt hoảng chạy khắp nơi trên sân khấu.

Mặc dù nổi tiếng với thân hình tròn trịa nhưng xem ra Adele của chúng ta mang trong mình "trái tim thỏ đế". Bằng chứng là cô nàng vừa bị một "binh đoàn muỗi" dọa cho khiếp vía ngay trên sân khấu biểu diễn tại Úc cuối tuần qua. 

adele mosquito

Giờ đã rõ rồi nhé, Adele tiết lộ cô không thích và rất sợ côn trùng

Trong lúc cô đang giao lưu với khán giả trên sân khấu Brisbane (Úc), Adele bất ngờ bị một vài con muỗi tấn công. Nữ ca sĩ hốt hoảng thét lên: "Chúng muốn giết tôi!", rồi vừa mếu máo vừa chạy khắp sân khấu, trong khi khán giả ngồi bên dưới phá lên cười.

Bình tĩnh được một lúc, một bầy muỗi khác lại tiếp tục vây lấy Adele, khiến cô lại phải chạy quanh sân khấu. Ngôi sao người Anh sau đó văng tục và xin lỗi khán giả: "Xin lỗi, tôi không phải người Úc. Tôi không thích côn trùng". Sau đó, nữ ca sĩ buộc phải "xuống xác" một bé muỗi trên sân khấu và nói: "Ôi không, tôi làm nó đau rồi. Chúa ơi, thật xấu hổ!".

Đoạn video quay lại cảnh "Người khổng lồ" Adele bị muỗi tấn công

Ở đêm diễn lần này, sân khấu của Adele tiếp tục không sử dụng pháo hoa hay hiệu ứng khói lửa nào. Nguyên nhân là vì trước đó vài ngày, cô đã nói với các khán giả của mình rằng cô đã quá sợ chúng. 

Adele chia sẻ: "Cho đến buổi tổng duyệt hôm trước, chúng tôi vẫn chuẩn bị một màn pháo hoa đặc biệt cho các bạn. Mọi người có vẻ rất thích pháo hoa, nhưng con trai tôi trong lúc xem chương trình đã bị một tia lửa bắn vào mắt. Dù không quá nghiêm trọng nhưng thằng bé rất buồn và sợ hãi. Vì thế bây giờ tôi rất sợ pháo hoa", nữ ca sĩ bày tỏ. 

Dự kiến, sau Australia, chuyến lưu diễn “Adele Live tour” sẽ còn tiếp tục "phủ sóng" ở cả New Zealand và chính thức khép lại vào mùa hè năm 2017 với bốn đêm nhạc huy hoàng tại sân vận động quốc gia Wembley ở London, Anh. Sau khi kết thúc, có nguồn tin cho rằng Adele đang lên kế hoạch nghỉ đi tour dài hạn để dành nhiều thời gian hơn cho cậu con trai Angelo.

HN lược dịch