Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người Hàn phát cuồng vì girlgroup Nhật Bản của JYP Entertainment, một trainee được so sánh với Suzy

Quả nhiên, công ty mát tay trong việc sản xuất nhóm nữ như JYP chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng.

Nizi Project là một show sống còn đang thu hút sự quan tâm của các fan Nhật. Đây là nơi các thí sinh đang nỗ lực tìm kiếm cơ hội debut với tư cách là nhóm nhạc nữ Nhật Bản đầu tiên của JYP.

Công ty cũng đã xác nhận rằng girlgroup ra đời từ project này sẽ chủ yếu nhắm vào thị trường Nhật Bản, có khả năng tiến hành các đợt quảng bá trên toàn cầu, đồng nghĩa với việc họ cũng có thể sẽ quảng bá ở Hàn Quốc. Điều này hoàn toàn có thể bởi 1 nửa số thành viên trong nhóm có thể nói tiếng Hàn. Trainee Ahn Yuna còn có một nửa dòng máu Hàn Quốc.

Trong số 26 thí sinh của mùa 1, JYP đã chọn ra 14 trainee để đi tiếp vào vòng trong. Bước sang mùa 2 của chương trình, họ sẽ được đào tạo tại Hàn Quốc. Đây sẽ là bước quan trọng để nhóm nhạc nữ ra đời. Vì đội hình cuối cùng chưa được xác nhận nên có thể JYP sẽ loại bỏ 1 số trainee không phù hợp.

Điều đáng chú ý là có vẻ như cư dân mạng Hàn Quốc rất quan tâm đến dự án này của JYP. Gần đây, người Hàn Quốc trên nền tảng Naver đã bình chọn những thành viên họ yêu thích trong top 14. Kết quả như sau:

Yamaguchi Mako:  91,9%

Suzuno Miihi: 90,2%

Arai Ayaka: 83,6%

Yokoi Rima: 81,2%

Hillman Nina: 59,1%

Katsumura Maya: 48,8%

Hanabashi Rio: 48,5%

Inoue Akari: 47,5%

Ahn Yuna: 47,5 %

Thực tập sinh Arai Ayaka  đã nhận được sự quan tâm netizen Hàn nhờ vào ngoại hình thu hút. Rất nhiều ý kiến cho rằng Arai nên trở thành visual của nhóm và so sánh cô nàng với “nữ thần” Suzy. Nhìn vào đội hình này, K-net đề xuất JYP nên giữ cả 14 người và chia làm 2 nhóm nhỏ. Trong đó, 7 người sẽ quảng bá ở Nhật và 7 người quảng bá ở Hàn.

Nổi tiếng với khả năng lăng xê các nhóm nhạc nữ, JYP từng tạo ra rất nhiều cái tên đặc sắc như Wonder Girls, Miss A, TWICE, ITZY. Người hâm mộ tin rằng girlgroup bước ra từ Nizi Project cũng có thể đạt được thành công như các tiền bối cùng công ty nếu họ làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực. Dự kiến, phần 2 của show sống còn này sẽ lên sóng vào mùa hè năm nay.