Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người Hàn chọn những vị trí mà họ muốn nhất trong một nhóm nhạc thần tượng

Các fan Hàn gần đây đã thảo luận về mơ ước được debut trong một nhóm nhạc KPOP và những vị trí mà họ muốn được đảm nhận.

1, Leader

vị trí

Trưởng nhóm thường là người lớn tuổi nhất hoặc thành viên có thời gian đào tạo dài nhất. Vai trò của họ là thúc đẩy và chăm sóc cả nhóm, cũng như là đại diện phát ngôn cho những người còn lại. Thông thường, trưởng nhóm sẽ là những người phát biểu trên sân khấu hoặc trong các chương trình vinh danh. Ngoài ra, họ là cầu nối giữa nhóm và công ty.

2, Main Dancer

vị trí

Vị trí nhảy chính của một idolgroup thường là thành viên có kỹ năng nhảy tốt nhất. Họ sẽ đảm nhận những phần nhảy solo và thường không được giao vị trí center trong các màn trình diễn.

3, Main Vocal

vị trí

Giọng hát chính là thành viên có tài năng ca hát tốt nhất trong nhóm và thường phải đảm nhận những đoạn khó hát nhất của một bài. Những thành viên này sẽ được chia rất nhiều line hát quan trọng như điệp khúc hoặc killing part.

4, Visual

vị trí

Người đảm nhận vị tri visual rất quan trọng với một idolgroup. Họ thường là thành viên có vẻ ngoài hấp dẫn nhất hoặc phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp của Hàn Quốc. Trong các màn trình diễn, thành viên visual sẽ đứng ở vị trí trung tâm của nhóm và là gương mặt của nhóm.

Còn bạn, bạn muốn vị trí nào nhất trong số 4 lựa chọn kể trên?