Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ xót xa khi phát hiện album mà Cosmic Girls tặng cho người sáng lập YMC Entertainment bị ráo bán online

Mặc dù vẫn chưa rõ lý do là gì, nhưng những hình ảnh này đã nhanh chóng được lan truyền, khiến các fan của Cosmic Girls và netizen Hàn cảm thấy vô cùng khó chịu.

Album của thần tượng luôn là một vật vô cùng quý giá đối với bất kỳ người hâm mộ nào. Và album có chữ ký lại càng có giá trị cao hơn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Chính vì lẽ đó, người hâm mộ và cư dân mạng hiện đang vô cùng bối rối, xót xa về những gì đã xảy ra với một album của nhóm nhạc nữ Cosmic Girls.

album Cosmic Girls tặng Tae Jin Ah bị rao bán online

Gần đây, nhiều người bất ngờ phát hiện ra album có tựa đề "The Secret" của Cosmic Girls bỗng được rao bán trực tuyến trên "Lightning Market". Đây là một cửa hàng trực tuyến chuyên bán những vật đã qua sử dụng, nơi mọi người có thể rao bán những món đồ của họ (giống như eBay). Tuy nhiên, điều đáng nói trong tình huống này là, cư dân mạng nhận ra đây chính là album có đầy đủ chữ ký của Cosmic Girls mà thành viên Yeonjung đã gửi tặng cho nam ca sĩ kỳ cựu Tae Jin Ah.

album Cosmic Girls tặng Tae Jin Ah bị rao bán online

Yeonjung từng là thành viên của nhóm nhạc nữ I.O.I, trực thuộc quyền quản lý của YMC Entertainment. Trong khi đó, Tae Jin Ah chính là người sáng lập nên YMC Entertainment (đang được điều hành bởi Jo Yoo Myung, con trai Tae Jin Ah), và hiện ông cũng đang nắm giữ một số lượng cổ phần không nhỏ trong đó. Điều này lý giải nguyên nhân tại sao Yeonjung lại gửi tặng album của Cosmic Girls cho giọng ca kỳ cựu này.

album Cosmic Girls tặng Tae Jin Ah bị rao bán online

Mặt khác, album này không chỉ bao gồm chữ ký của tất cả 13 thành viên mà còn có cả một bức thư Yeonjung đã viết cho Tae Jin Ah. Vì giá trị tinh thần quá lớn như vậy, nên sự xuất hiện của nó trên trang bán đồ secondhand khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Một bộ phận cư dân mạng cũng tỏ ra bối rối không kém và liên tục tự hỏi nguyên nhân gì khiến nó bỗng dưng xuất hiện trên trang web rao báng hàng secondhand như vậy.

album Cosmic Girls tặng Tae Jin Ah bị rao bán online

Hiện tại, bài đăng rao bán album này đã bị gỡ bỏ khỏi trang "Lightning Market".

Bạn nghĩ gì về tình huống này?