Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ xót xa khi chứng kiến Jungkook (BTS) ngã quỵ trên sân khấu SMA nhưng vẫn nán lại chào fan đến phút cuối

Có vẻ như lịch trình quá bận rộn của BTS đã ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe của các thành viên viên.

Vào tối 15 tháng 1 vừa qua, giải thưởng âm nhạc "Seoul Music Awards" lần thứ 28 đã diễn ra tại Gocheok Sky Dome, Hàn Quốc. BTS đã mang về thêm một danh hiệu Daesang nữa trong sự nghiệp, giành được nhiều giải thưởng khác tại sự kiện này, cũng như gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bằng những màn trình diễn vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, những cảm xúc vui mừng của người hâm mộ đã nhanh chóng chuyển thành tâm trạng lo lắng vì tình trạng sức khỏe của các thành viên, đặc biệt là sau khi chứng kiến những gì đã xảy ra với em út Jungkook.

fan lo lắng khi thấy Jungkook ngã quỵ trên sân khấu

Cộng đồng ARMY vô cùng xót xa khi chứng kiến maknae của BTS ngã quỵ trên sân khấu dù trước đó vài phút anh vẫn còn cười nói vui vẻ và trình diễn hết mình. Jungkook sau đó còn phải nhờ đến sự hộ tống của các nhân viên an ninh, và hình ảnh này khiến không ít người hâm mộ cực kỳ lo lắng.

fan lo lắng khi thấy Jungkook ngã quỵ trên sân khấu

Hầu hết các fan đều cho rằng tình trạng sức khỏe của Jungkook hiện tại rất đáng báo động do lịch trình quá bận rộn và dày đặc của BTS. Người hâm mộ đồng loạt trend hashtag #GetWellSoonJungkook trên các trang mạng xã hội với mong muốn em út của BTS có thể nhanh chóng hồi phục.

Tuy nhiên, điều khiến các fan cảm động nhất là bất chấp sự mệt mỏi của bản thân, Jungkook vẫn liên tục mỉm cười và vẫy chào người hâm mộ. Anh thậm chí còn nán lại cho đến khi gần như tất cả các khán giả đều đã ra về chỉ để thể hiện sự quan tâm đến các fan của mình.

fan lo lắng khi thấy Jungkook ngã quỵ trên sân khấu

fan lo lắng khi thấy Jungkook ngã quỵ trên sân khấu

Trong khi đó, BTS vừa hoàn thành xong hai buổi biểu diễn tại Nagoya, Nhật Bản trong khuôn khổ tour diễn thế giới "Love Yourself", và nhanh chóng đáp chuyến bay trở lại Hàn Quốc để tham dự "Seoul Music Awards". Lịch trình tiếp theo của nhóm là tại Singapore để để tổ chức concert tại sân vận động quốc gia Singapore vào ngày 19 tháng 1. Với kế hoạch hoạt động gần như không có lấy một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn, người hâm mộ chỉ còn biết hy vọng tình trạng sức khỏe của các thành viên BTS sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì quá nghiêm trọng. 

Xem thêm sự kiện: Seoul Music Awards 2019