Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ Wanna One bị chỉ trích vì tụ tập đông đúc, thiếu hợp tác và ảnh hưởng trật tự công cộng

Thậm chí, cảnh sát đã phải xuất hiện để giải tỏa đám đông cuồng nhiệt này.

Theo lịch trình làm việc, ngày 26 tháng 7 vừa qua, Wanna One đã có buổi ghi hình cho Weekly Idol tại một tòa nhà thuộc khu Cheongdam, Gangnam, Seoul. Tuy nhiên, buổi ghi hình đã diễn ra không hề suôn sẻ do có rất nhiều người hâm mộ của Wanna One (gọi là Wannable) tập trung tại phía trước tòa nhà, ảnh hưởng đến trật tự công cộng của khu vực.

Wanna One

Các Wannable, người thì đứng, kẻ thì ngồi, họ dàn trải thành nhiều lớp trước khu vực vỉa hè, hành lang và thang máy của tòa nhà. Cảnh sát đã nhận được nhiều cuộc gọi phàn nàn từ người dân và buộc phải đến hiện trường để giải tỏa đám đông.

Nhân viên quản lý tòa nhà bày tỏ mối quan ngại về tình hình, ông nói: "Mọi người đã tập trung tại đây từ hồi sáng nay. Đến bây giờ tôi mới biết rằng họ đến là bởi vì Wanna One đang quay Weekly Idol. Tuy nhiên, tòa nhà này vốn là tài sản tư nhân và mọi người không thể vây quanh khu vực này như các không gian công công khác. Điều này sẽ trở thành một vấn đề bởi chúng ta cũng cần quan tâm đến sự an toàn của tất cả mọi người".

Người ta cũng phát hiện rằng nhiều fan của Wanna One cũng "đóng quân" trong một quán cà phê kế bên tòa nhà ghi hình. Quản lý quán cà phê nói: "Bọn họ bắt đầu đến từ hồi 7 giờ sáng nay nhưng chỉ có khoảng một nửa số người trong đám đông đó yêu cầu đồ uống, tôi thật sự không có cách nào để chấm dứt tình trạng này. Chỉ e rằng hành động của họ sẽ ảnh hưởng đến những khách hàng thực sự đến mua cà phê".

Wanna One

Trước tình hình phức tạp đó, đại diện công ty quản lý của Wanna One, YMC Entertainment đã nói với người hâm mộ rằng: "Chúng tôi yêu cầu các fan giải tán đám đông, nhưng hiện tại, không ai nghe theo cả. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ quay  Weekly Idol vào chiều nay. Mặc dù chúng tôi quan tâm đến những khiếu nại của người dân, chúng tôi cũng quan tâm đến sự an toàn của người hâm mộ, những người đang đứng ngoài trời dưới một thời tiết nắng nóng. Thế nên, xin vui lòng giải tán đám đông càng sớm càng tốt".

Trên mạng xã hội, YMC Entertainment viết: "Do số lượng người hâm mộ đã đến địa điểm ghi hình của Weekly Idol quá đông, toàn bộ khu phố đã bị tắc nghẽn hoàn toàn. Người dân sinh sống tại khu vực lo ngại sẽ xảy ra những vấn đề bất trắc. Xin hãy nhận ra rằng hành vi của Wannable ảnh hưởng đến hình ảnh của Wanna One cũng có ảnh hưởng đến sự an toàn của họ. Một lần nữa, chúng tôi yêu cầu các fan đang ở tòa nhà ghi hình Weekly Idol nhanh chóng trở về nhà và hợp tác để tạo ra một văn hoá fandom vui vẻ, an toàn". 

Wanna One

Đại diện của Weekly Idol cũng gửi thông điệp của họ lên mạng xã hội: "Những người hâm mộ có mặt tại địa điểm quay phim đang khiến nhiều người dân buông lời phàn nàn vì sự đông đúc của họ ở vỉa hè, hành lang và thang máy của tòa nhà". 

Wanna One 

"Vị trí quay phim cho Weekly Idol là một tài sản cá nhân. Chúng tôi yêu cầu các fan hành xử văn minh, duy trì trật tự công cộng. Xin đừng cố tiến vào bên trong tòa nhà. Chúng tôi cũng quan tâm đến sự an toàn của những người hâm mộ đang tập trung trên đường và bãi đậu xe. Xin hãy cẩn thận".