Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ vừa vui mừng vừa xót xa khi biết phải đến tận 7 năm sau khi ra mắt D.O. (EXO) mới có được kỳ nghỉ đầu tiên

Thành viên EXO cực kỳ hạnh phúc khi chia sẻ những kế hoạch của bản thân cho kỳ nghỉ đầu tiên sau nhiều năm làm việc không ngừng nghỉ.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn cho bộ phim điện ảnh sắp ra mắt mang tên "Swing Kids", D.O. của EXO đã được hỏi khi nào anh sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi sau môt chuỗi lịch trình hoạt động bận rộn trong thời gian qua. D.O. vui vẻ chia sẻ rằng: "Tin tốt vừa đến với tôi. Trong suốt 7 năm làm việc, tôi không thể dành thời gian nghỉ ngơi như các thành viên khác vì phải hoàn thành các dự án phim ảnh. Nhưng vào tháng 1 năm sau, cuối cùng tôi cũng sẽ có kỳ nghỉ đầu tiên cùng với các thành viên".

D.O. có kỳ nghỉ đầu tiên sau 7 năm ra mắt

D.O. thừa nhận: "Tôi vẫn chưa quyết định xem mình sẽ đi đâu. Tôi thậm chí vẫn chưa biết mình phải làm gì. Tôi luôn rất bận rộn, vì vậy tôi chưa bao giờ có cơ hội nghĩ về những thứ như mình sẽ làm gì trong kỳ nghỉ". Sau đó, D.O cũng nói thêm rằng: "Tôi đang nghĩ đến việc đi du lịch ở đâu đó. Kỳ nghỉ của tôi kéo dài trong 6 ngày, nhưng có cảm giác như tôi sẽ được nghỉ 60 ngày vậy".

D.O. có kỳ nghỉ đầu tiên sau 7 năm ra mắt

D.O. cũng đề cập đến thành viên cùng nhóm Chanyeol và nói rằng: "Cậu ấy có gợi ý về chuyện đi du lịch cùng nhau, nhưng tôi vẫn chưa trả lời cậu ấy. Có thể tôi sẽ đi du lịch cùng các thành viên của mình. Tôi đang suy nghĩ xem mình phải làm gì để tận dụng 6 ngày nghỉ một cách có giá trị nhất".

Chia sẻ của D.O. khiến đông đảo fan EXO cảm thấy vừa vui mừng lại vừa xót xa. Nhiều người dù không phải fan cũng cảm thấy choáng váng với lịch làm việc của anh chàng kể từ khi debut cho đến nay. Thật may mắn là sau 7 năm hoạt động không ngừng nghỉ, cuối cùng D.O. cũng có được những ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa dù có thể khá ngắn ngủi.

D.O. có kỳ nghỉ đầu tiên sau 7 năm ra mắt

Trong khi đó, "Swing Kids" là một bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1951, trong cuộc chiến tranh Triều Tiên. D.O. đóng vai nam chính Roh Ki Soo - một người lính Bắc Hàn nổi loạn, yêu thích bộ môn tap dance và cuối cùng tham gia vào một nhóm nhảy hỗn hợp tại một doanh trại tù binh. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 12 sắp tới.