Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ tung bằng chứng khẳng định Lisa (Black Pink) chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ như những lời đồn trước đó

Với những bức ảnh trong quá khứ và ở hiện tại, fan này đã chứng minh Lisa thật sự là người đẹp tự nhiên, không phải 'đập mặt xây lại' như một số lời cáo buộc trước đó.

Từ khi mới ra mắt cho đến nay, Black Pink luôn được xem là nhóm nhạc biểu tượng nhan sắc của YG. Tuy vậy, các thành viên cũng vài lần vướng vào các tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là em út Lisa. Không ít lần, nhiều bài đăng trên các diễn đàn trực tuyến đã cáo buộc Lisa "đụng chạm dao kéo" để có một gương mặt hoàn hảo hơn trước. Nhưng giờ đây, những lời cáo buộc này đã bị người hâm mộ của Lisa "phản pháo" bằng một loạt hình ảnh khác. 

Fan tung bằng chứng cho thấy Lisa không phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, một người hâm mộ đã đăng tải lên diễn đàn Pann một số hình ảnh của Lisa trước khi debut. Người này chia sẻ rằng, nhiều netizen thường khẳng định Lisa đã sửa mũi. Nhưng khi so sánh những hình ảnh trước khi debut của Lisa với những hình ảnh hiện tại, có thể thấy phần mũi của cô nàng vẫn không có gì thay đổi.

Fan tung bằng chứng cho thấy Lisa không phẫu thuật thẩm mỹ

Người đăng bài cho biết: "Cũng không có gì to tát lắm nhưng tôi đã nhìn thấy một số hình ảnh mà các fan quốc tế vừa đăng tải lên Instagram, và tất cả các bạn đều biết chuyện mọi người thường xuyên tuyên bố rằng Lisa đã sửa mũi đúng không? Nhưng sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, tôi cảm thấy mũi của cô ấy vẫn y như cũ mà??".

Fan tung bằng chứng cho thấy Lisa không phẫu thuật thẩm mỹ

Dưới bài đăng, đông đảo người dùng Pann cũng đồng ý với "chủ thớt" và khen ngợi Lisa trông giống như một nàng công chúa với vẻ đẹp tự nhiên thật sự. Nhiều người thậm chí còn cho rằng, ngay cả khi Lisa đã phẫu thuật thẩm mỹ thì đó cũng không phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng. Bởi sau tất cả, cô có quyền làm bất cứ điều gì mình muốn với khuôn mặt và cơ thể của mình.

- "Xinh quá xinh ㅠㅠ Cô ấy trông giống như một nàng công chúa vậy ❤️❤️"

Fan tung bằng chứng cho thấy Lisa không phẫu thuật thẩm mỹ

- "Black Pink không thiếu bất cứ thứ gì, từ nhảy múa, gương mặt, thân hình và cả phong cách..."

Fan tung bằng chứng cho thấy Lisa không phẫu thuật thẩm mỹ

- "Việc cô ấy có phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì có gì quan trọng chứ? Điều quan trọng hơn cả là cô ấy đã làm rất tốt với tư cách là một ca sĩ cơ mà?"

- "Bất cứ ai cũng có thể nói rằng mấy cái này được làm ra bởi mấy đứa thích thể hiện mà..."

- "Nghiêm túc mà nói, chính cách trang điểm, kiểu tóc và quần áo của Lisa khiến cho cô ấy trông khác với hồi xưa. Lisa bây giờ vẫn trông giống hệt với những hình ảnh trong quá khứ nhưng tất cả mọi người đều nói rằng cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ, nên tôi cứ cảm thấy như mình là người duy nhất nghĩ rằng cô ấy chưa từng sửa gì cả.. ㅜㅜ Không một ai muốn tin tôi cả"

Fan tung bằng chứng cho thấy Lisa không phẫu thuật thẩm mỹ

- "Mà nếu cô ấy có phẫu thuật thì có làm sao? Đó cũng có phải là mặt của mấy người đâu, thật kỳ lạ khi cứ đi lo lắng về khuôn mặt của người khác như vậy. Ngừng nói về việc cô ấy có phẫu thuật thẩm mỹ hay không đi ㅜ"