Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ tin rằng YG Entertainment vừa đăng ký bản quyền cho tên gọi show sống còn tìm ra nhóm nữ mới

Và cái tên này khiến các fan không biết nên vui hay nên buồn.

Nối tiếp TREASURE, YG Entertainment được cho là có dự định ra mắt một nhóm nữ mới thông qua một show sống còn trong nội bộ công ty. Và mới đây, người hâm mộ của công ty này tin rằng họ đã tìm ra tên gọi cho show sống còn tìm kiếm nhóm nữ mới của YG.

tên gọi show sống còn mới của YG

Trên Twitter, các fan YG vừa truyền tai nhau rằng công ty này gần đây đã đăng ký bản quyền cho cái tên/tựa đề "Baby Monsters". Người hâm mộ tin rằng "Baby Monsters" có thể sẽ là series thực tế sống còn tiếp theo mà YG Entertainment cho ra đời, với mục đích tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ tân binh sắp ra mắt của họ.

Nêu thông tin này là sự thật, có vẻ như các fan YG sắp được chào đón sự ra đời của lứa tân binh nữ tiếp theo từ công ty nay, 4 năm kể từ sau ngày Black Pink debut vào năm 2016. Cũng có tin đồn cho rằng YG Entertainment đã định hướng cho nhóm nữ mới đi theo một phong cách nữ tính và tươi sáng hơn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nhất là khi TREASURE - boygroup mới mà YG sẽ chính thức cho ra mắt trong năm nay, cũng theo đuổi một hình ảnh tươi sáng và trẻ trung hơn so với các nhóm nhạc tiền bối cùng công ty của họ.

tên gọi show sống còn mới của YG

Các ứng cử viên được đồn đại sẽ có cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của YG bao gồm Jane (ảnh trên) và Vicky (ảnh dưới). Cả hai hiện đang thử giọng cho cuộc thi "Idol Producer" của Trung Quốc.

tên gọi show sống còn mới của YG

tên gọi show sống còn mới của YG

Một ứng cử viên khác là Kim Eun Kyul, cựu thí sinh "Idol School".

tên gọi show sống còn mới của YG

Ahn Soobin, một người mẫu được đồn đại là át chủ bài của nhóm.

tên gọi show sống còn mới của YG

Bạn nghĩ gì về khả năng ra mắt girlgroup mới của YG thông qua show sống còn?