Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ thót tim khi nghe tin Seohyun (SNSD) và Red Velvet sẽ biểu diễn tại một sự kiện ở... Triều Tiên

Điều mà fan lo lắng nhất đó là sự an toàn của các ngôi sao trẻ.

Ngày 20 tháng 3, báo chí Hàn Quốc đưa tin rằng một đoàn nghệ sĩ gồm 160 người sẽ tham dự một concert diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, Triều tiên.

Đoàn nghệ sĩ này bao gồm những tên tuổi lớn như Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, Yoon Do Hyun, Baek Ji Young, Jung In, Ali, Red Velvet Seohyun (SNSD). Trưởng đoàn nhận nhiệm vụ quản lý các nghệ sĩ là ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Yoon Sang.

Hàn Quốc

Được biết, Red Velvet là nhóm nhạc nữ đầu tiên biểu diễn ở Triều Tiên kể từ lần xuất hiện của Baby V.O.X năm 2003. Một thành viên trong nhóm chia sẻ: "Chúng em rất vinh dự và hạnh phúc khi được tham dự một sự kiện có ý nghĩa như thế này. Vì đây là lần đầu tiên chúng em biểu diễn ở Bình Nhưỡng, nên chúng em rất mong chờ. Chúng em sẽ chuẩn bị thật tốt để đem đến những sân khấu tuyệt vời".

Ngoài Red Velvet, Seohyun cũng là một thần tượng KPOP trẻ tuổi khác tham gia đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc. Hồi đầu tháng 2 năm nay, Seohyun đã được các đồng nghiệp đến từ Triều Tiên mời đứng chung một sân khấu và nữ ca sĩ đã hoàn thành tiết mục giao lưu một cách xuất sắc.

Sự kiện nhạc hội Triều Tiên - Hàn Quốc sẽ được tổ chức trong 4 ngày từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4 tại Nhà hát lớn Đông Bình Nhưỡng và Nhà thi đấu Bình Nhưỡng. Trước sự kiện này, một số nhân viên từ Hàn Quốc sẽ ghé thăm Bình Nhưỡng từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 3 để đánh giá tình hình đạo cụ sân khấu, thiết bị...

Đóng góp ý kiến