Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ thất vọng khi sự kiện SMTOWN 2018 có duy nhất một nhóm nhạc không trình diễn ca khúc chung dù vẫn cử thành viên tham dự

Không ít fan thậm chí còn thể hiện sự bất bình với SM trên mạng xã hội về tình huống đáng buồn này!

Trong 3 ngày 28, 29 và 30 tháng 7, đại gia đình các nghệ sĩ thuộc SM Entertainment sẽ tổ chức buổi hòa nhạc "SMTOWN in Osaka" tại Kyocera Dome Osaka, nằm trong khuôn khổ "SM Town Live World Tour VI" kéo dài từ năm 2017 đến năm 2018. Sau buổi biểu diễn tương tự diễn ra tại Dubai vào tháng 4 năm nay, hoạt động này được xem là một cơ hội quý báu để người hâm mộ có thể gặp gỡ và giao lưu với các nhóm nhạc, ca sĩ đang hoạt động dưới trướng SM.

 SMTOWN Osaka 2018

Thế nhưng, bên cạnh niềm vui gặp gỡ thần tượng và chứng kiến những màn tương tác đáng yêu giữa các nghệ sĩ cùng công ty, "SMTOWN in Osaka" nói riêng và SMTOWN năm nay nói chung cũng để lại không ít tiếc nuối cho những ai yêu mến các thần tượng thuộc công ty này, đặc biệt là với các fan SNSD. Lý do là bởi mặc dù vẫn cử thành viên tham dự sự kiện này, nhưng SNSD lại là nhóm duy nhất không trình diễn bất kỳ ca khúc chung nào của họ trong chương trình.

Cũng như buổi diễn tại Dubai trước đó, SNSD chỉ có 3 thành viên đại diện tham dự "SMTOWN in Osaka 2018", bao gồm Taeyeon, Yoona Hyoyeon. Công ty quản lý không đưa ra thông báo chính thức về nguyên nhân vắng mặt của 2 mẩu SNSD khác còn trực thuộc SM là Yuri Sunny, nhưng nhiều fan suy đoán rằng họ vướng lịch trình cá nhân nên không thể góp mặt trong sự kiện này.

SMTOWN Osaka 2018

Nhìn vào setlist trong hai ngày đầu tiên của "SMTOWN in Osaka 2018", có thể thấy Taeyeon, Hyoyeon và Yoona chỉ tham dự với tư cách cá nhân và trình bày những ca khúc solo của riêng mình. Trong khi đó, không có bất kỳ một ca khúc nhóm nào của SNSD xuất hiện trong toàn bộ chương trình! Được biết, tại "SMTOWN in Dubai 2018" trước đó, 3 thành viên này cũng chỉ biểu diễn các ca khúc solo và góp mặt trong bài hát chung kết thúc chương trình của tất cả các nghệ sĩ SMTOWN.

SMTOWN Osaka 2018

SMTOWN Osaka 2018

Việc vắng mặt quá nhiều thành viên so với đội hình gốc được xem là nguyên nhân khiến SNSD không thể trình diễn các ca khúc của nhóm. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không khỏi xót xa và thất vọng trước tình huống đáng buồn này. Họ cho rằng f(x) dù rơi vào hoàn cảnh tương tự, chỉ có 2 đại diện là LunaAmber tham dự SMTOWN tại Dubai và Osaka năm nay, nhưng vẫn trình diễn đến 2-3 ca khúc nhóm bất chấp sự vắng mặt của các thành viên còn lại. Hoặc như Super Junior cũng chỉ có 7 thành viên tham dự nhưng vẫn dễ dàng biểu diễn các ca khúc cũ vốn được trình bày bởi đông thành viên hơn. Chính vì thế, nhiều người tin rằng 3 thành viên SNSD vẫn đủ sức trình bày ít nhất 1 ca khúc của nhóm, đặc biệt là khi trong số những đại diện đó có cả main vocal, main dancer và main rapper.

Tất nhiên, người hâm mộ không hề có ý trách móc các thành viên SNSD khi họ không trình diễn ca khúc nhóm, bởi những tiết mục được đưa vào chương trình đều phải thông qua quyền quyết định của SM. Vì lẽ đó, không ít fan đã bày tỏ ý kiến bức xúc của mình lên mạng xã hội, thậm chí còn tag hẳn tài khoản chính thức của công ty với mong muốn SM có thể đọc được những băn khoăn của người hâm mộ. Nhiều người còn đặt câu hỏi rằng, tại sao SM không điều chỉnh lịch trình để Yuri và Sunny có thể cùng tham dự SMTOWN với Taeyeon, Hyoyeon và Yoona, vì như vậy cả 5 thành viên có thể dễ dàng hoàn thành các ca khúc chung của nhóm hơn so với tình huống hiện tại.

Hôm nay, các nghệ sĩ SM sẽ tham gia concert cuối cùng trong chuỗi "SMTOWN in Osaka 2018", và gần như không có khả năng công ty quản lý sẽ thay đổi setlist để đưa vào đó dù là chỉ 1 ca khúc của SNSD. Dù vậy, người hâm mộ vẫn hy vọng ít nhất 1 ca khúc của nhóm sẽ vang lên trong sự kiện SMTOWN, dù được trình bày bởi 3 hay 5 thành viên, dù là trong năm nay hay phải đợi đến năm sau. Lần gần nhất SNSD biểu diễn ca khúc chung tại SMTOWN là vào tháng 7 năm 2017, khi đó 8 thành viên vẫn còn trực thuộc quyền quản lý của SM.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?