Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ tá hỏa khi nghe tin Beyoncé từng bị một nữ diễn viên cắn vào... mặt

Nữ diễn viên Tiffany Haddish lại tiếp tục hé lộ thêm một câu chuyện gây sốc nữa phía sau hậu trường.

Như đã từng đưa tin vào tháng trước, Beyoncé chắc chắn không phải là người có thể giỡn mặt nếu liên quan đến chồng của mình. Nữ ca sĩ được cho biết là đã bước đến một nữ diễn viên và bảo cô ta lùi lại ngay lập tức khi nữ ca sĩ trông thấy cô này lại quá gần chồng mình – rapper nam Jay-Z.

Diễn viên hài và nữ diễn viên Tiffany Haddish tiết lộ việc này trong một cuộc phỏng vấn khi cô nhớ lại về những gì đã xảy ra sau buổi concert của Jay-Z. Chuyện là khi Tiffany và một nữ diễn viên khác đứng nói chuyện với Jay-Z và nữ diễn viên được giấu tên này đã đặt tay lên ngực của nam rapper và chắc hẳn nhanh chóng hối tiếc ngay sau đó. Tiffany giải thích: "Tôi đứng nói chuyện với Jay-Z một chút và có một nữ diễn viên khác cũng đang nói chuyện với Jay-Z. Cô ta chạm vào ngực của Jay-Z và Beyoncé bước đến như kiểu "B*tch!" Dĩ nhiên cô ấy không nói thẳng thừng ra như vậy, nhưng thái độ của cô ấy, cơ thể và cả cách cô ấy bước đến như thể muốn nói "gạt bỏ cái tay khỏi chồng tao ngay"."

Ở thời điểm đó Tiffany không tiết lộ nhiều hơn. Nhưng mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tờ GQ, nữ diễn viên đã hé lộ một câu chuyện còn gây sốc hơn nữa liên quan đến nữ diễn viên giấu tên này.

Đây là những gì Haddish đã kể lại: "Lúc đấy tôi thấy Beyoncé xông đến chỗ Jay-Z và nói, "Jay! Lại đây! Cái con đ* này…" và kéo anh ấy đi. Họ đi đến dưới cuối của căn phòng. Tôi thì không hiểu chuyện gì vừa xảy ra cả, và bạn của Beyoncé bước đến và nói: "Cô có tin rằng con nhỏ này mới cắn Beyoncé không?"

Tiffany tiếp tục: "Và sau đó rất nhiều việc đã xảy ra. Tôi cứ va vào cô diễn viên này vài lần trong đêm đó và cảm thấy bực mình. Vì thế khi Beyoncé và Jay-Z đi ngang qua, tôi đã vỗ Beyoncé và nói: "Chị sắp xử con nhỏ đó nè. Chị chỉ muốn báo em biết thôi." Beyoncé liền bảo tôi cứ vui vẻ đi, đừng bận tâm gì cả."

"Gần cuối bữa tiệc, khi Beyoncé đang ở quầy bar, tôi đã bước đến và hỏi cô ấy rằng, "Con nhỏ đó thực sự cắn em sao?" Cô ấy trả lời đúng vậy, và tôi thì kiểu, "Chị sắp sửa phải đánh con này tối nay thôi", và cô ấy liền nói "Đừng Tiffany. Đừng làm vậy. Con đó đang phê thuốc đấy. Nó thậm chí còn không say. Nó chỉ đang phê thuốc thôi. Không phải lúc nào cô ta cũng như vậy đâu. Thư giãn đi"."

Tin tức này sau đó đã lan khắp Internet và mạng xã hội. Cụm từ "Who bit Beyoncé?" ("Ai đã cắn Beyoncé?") lập tức được trend trên Twitter. Người đại diện của Beyoncé, Yvette Noel-Schure, nói với GQ: "Tôi hoàn toàn không hề biết gì cả nên không thể bình luận về việc này." Tuy nhiên, cộng đồng Beyhive lập tức tổ chức một cuộc điều tra để khám phá danh tính "kẻ" nào to gan dám cắn vào mặt Queen Bey.

Danh sách những người nổi tiếng tại bữa tiệc sau đêm diễn đó đã được tập hợp: Rihanna đã ở đó, James Franco, French Montana, Queen Latifah, G-Eazy, Diddy, Sara Foster, Jen Meyer , và Sanaa Lathan. Hãy thu hẹp lại một chút: chỉ có Rihanna, Queen Latifah, Foster, và Lathan là nữ diễn viên. Rihanna là Rihanna, và Queen Latifah là Queen Latifah – họ không rảnh đi lòng vòng và cắn vào mặt bạn mình!

Vì vậy, chỉ còn lại Sara Foster và Sanaa Lathan – hai nữ diễn viên thuộc vào "diện tình nghi". Sara Foster sau đó đã lên Instagram để thể hiện cảm xúc của mình trước những cáo buộc và nghi ngờ này:

 

Flattering that anyone thinks I could get this close to Beyoncé.

A post shared by Sara Foster (@sarafoster) on

"Tôi cảm thấy như được tâng bốc khi có người nghĩ rằng tôi có thể lại gần Beyoncé đến vậy."

"Tôi ước gì mình có thể lại đủ gần để cắn Beyoncé."

Sau quá nhiều cáo buộc vô lý, nữ diễn viên có vẻ quá chán nản: "Thôi được rồi. Chính tôi làm đấy."

Sau nhiều giờ, Sanaa Lathan cũng phản hồi trước những lời buộc tội rằng cô đã cắn Beyoncé trên Twitter: "Tất cả các người thật buồn cười. Tôi chả bao giờ cắn Beyoncé trong bất kỳ trường hợp nào cả, và nếu tôi có làm thật thì đó là cắn yêu thôi."

 

Và biệt đội Beyhive vẫn đang điều tra!