Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ phát hiện một 'truyền thống' cực kỳ đặc biệt của SM khi cả 4 đời boygroup đều từng hỏi fan một câu siêu 'bá đạo'

Mặc dù cách hỏi của các thần tượng này có thể khác nhau, nhưng điều quan trọng là tất cả họ đều rất quan tâm đến người hâm mộ của mình.

Mới đây, cộng đồng fan SM vừa phát hiện ra một "truyền thống" rất đặc biệt được truyền qua các thế hệ boygroup của công ty này. Theo đó, có một câu hỏi siêu "bá đạo" nhưng chứng minh được sự quan tâm của idol dành cho người hâm mộ dường như đã được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác, bởi có ít nhất 4 nam thần tượng thuộc 4 đời boygroup khác nhau đã từng hỏi fan trong những tình huống khá tương đồng.

truyền thống bá đạo được truyền qua 4 đời idol nam SM

Dongwan của Shinhwa - nhóm nhạc huyền thoại thế hệ đầu tiên của SM và Kpop, được biết đến với tính cách thẳng thắn cũng như không ngần ngại "phũ" fan. Người hâm mộ cho rằng anh chính là người bắt đầu cho "truyền thống" này của SM.

(Trong lúc ghi hình show âm nhạc)

Chú thích 1: "Tất cả các em... đều đang làm việc phải không?"

Chú thích 2: "Mấy đứa sẽ bị đuổi cho xem"

truyền thống bá đạo được truyền qua 4 đời idol nam SM

Sau đó, nhiều người nhận ra Taemin của SHINee cũng từng hỏi fan của mình một câu hỏi tương tự.

(Cũng trong khoảng thời gian ghi hình cho show âm nhạc)

Chú thích 1: "Mấy bạn không đi làm hả? Còn trường học thì sao?"

Chú thích 2: "Thật sự muốn biết các bạn làm nghề gì ghê..."

truyền thống bá đạo được truyền qua 4 đời idol nam SM

Sehun của EXO là người tiếp nối "truyền thống" đặc biệt này của các nhóm nhạc nam nhà SM.

(Một lần nữa, trong lúc ghi hình show âm nhạc)

Chú thích 1: "Mình có điều này muốn hỏi..."

Chú thích 2: "Mấy bạn ở đây đã đến buổi ghi hình ngày hôm qua và hôm kia"

Chú thích 3: "*lo lắng* Mấy bạn đến đây rồi chuyện học hay công việc thì như thế nào?"

Jisung của NCT Dream chính là trường hợp mới nhất hỏi điều tương tự với người hâm mộ của mình. Và trùng hợp thay, Jisung cũng hỏi fan trong lúc ghi hình show âm nhạc. 

(Fan account kể lại những gì đã xảy ra trong buổi ghi hình Show Champion của NCT Dream vào ngày 5 tháng 9)

"Cuối cùng, Jisung nói: "Em có điều này muốn hỏi... Mọi người đã làm gì với chuyện học và công việc của mình trước khi đến đây thế ạ?". Sau đó Mark đã nói: "Em không nên hỏi những thứ như thế đâu". Kekekekeke!".

truyền thống bá đạo được truyền qua 4 đời idol nam SM

Cư dân mạng không thể ngừng cười khi phát hiện sự trùng hợp thú vị giữa các thần tượng nam của SM. Nhiều người để lại bình luận nửa đùa nửa thật: "Đúng rồi, em phải nghỉ làm đây", "Còn em thì nghỉ học!", 'Vâng, đừng hỏi tụi em những thứ như thế chứ kekekeke", "Thật lòng thì mình cũng tò mò họ đã làm điều đó như thế nào", "Tất nhiên là sử dụng hết tất cả các ngày nghỉ phép rồi", "Phải sắp xếp lịch trình từ vài tháng trước đấy!", "Mark biết hết đấy",....

Bạn đã bao giờ nghỉ học hoặc nghỉ làm để đến gặp thần tượng Kpop mà mình yêu thích chưa?