Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ phát cuồng với khoảnh khắc siêu dễ thương trên 'Queendom' khi Moonbyul (MAMAMOO) 'tỏ tình' với AOA

Bên cạnh những cuộc tranh tài căng thẳng, 'Queendom' cũng mang lại không ít khoảnh khắc vui vẻ và ấm lòng giữa các thí sinh.

Cuộc thi tài giữa các nghệ sĩ nữ do Mnet tổ chức mang tên "Queendom" hiện đã đi được một nửa chặng đường. Với sự tham dự của Park Bom, AOA, MAMAMOO, Lovelyz, Oh My Girl và (G)I-DLE, "Queendom" đã mang đến rất nhiều sân khấu ấn tượng, thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Tuy nhiên giữa những giây phút đối đầu không thể tránh khỏi trong một cuộc thi vốn chỉ có một người chiến thắng cuối cùng, cũng còn đó rất nhiều khoảnh khắc ấm lòng nhờ tình bạn đẹp của các thí sinh.

fan phấn khích với tương tác giữa MAMAMOO và AOA

Trong vòng 2 của "Queendom" vừa lên sóng trong 2 tập 3 và 4, các đội thi được giao nhiệm vụ cover bài hát của những đối thủ khác. AOA MAMAMOO đã có dịp hoán đổi bài hát cho nhau; AOA cover ca khúc "Egotistic" của MAMAMOO và MAMAMOO thể hiện lại bản hit "Good Luck" của AOA.

Trong khi chờ đợi kết quả, các nghệ sĩ đã có những khoảnh khắc tương tác gần gũi, dành cho nhau nhiều lời khen ấm áp vì những nỗ lực mà họ đã bỏ ra trong vòng thi này. Ngay lúc đó, Moonbyul bất ngờ chạy đến mượn một quyển sketchbook từ một nhân viên. Cô nàng sau đó liền tỉ mẩn viết vài dòng thông điệp lên giấy và giơ về phía AOA. Những dòng mà Moonbyul đã viết có nội dung: "Tiền bối AOA, chúng em rất thích màn trình diễn của các chị. Các chị thật tuyệt vời!".

Moonbyul và Hwasa còn nở nụ cười rạng rỡ và giơ ngón tay cái thể hiện sự thán phục dành cho màn trình diễn "Egotistic" của AOA. Trong khi đó, các thành viên AOA cực kỳ bất ngờ và hạnh phúc trước lời "tỏ tình" của MAMAMOO. Họ đã bật cười hạnh phúc và gửi lời cảm ơn hậu bối vì cử chỉ đáng yêu này. Tất nhiên, người hâm mộ của cả 2 nhóm cực kỳ phấn khích với màn tương tác ngọt ngào giữa họ, đồng thời hy vọng AOA và MAMAMOO sẽ trở nên thân thiết hơn thông qua chương trình này.