Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ phẫn nộ khi YMC ngó lơ sự an toàn của Wanna One trước sự tấn công của sasaeng fan

Mặc dù còn chưa chính thức debut, thế nhưng các thành viên Wanna One đã sớm phải trải qua một khoảng thời gian mệt mỏi bởi sự quá khích của một bộ phận fan cuồng.

Sasaeng fan luôn là một nỗi ám ảnh kinh hoàng của các nghệ sĩ đang hoạt động tại làng giải trí Hàn Quốc. Đặc biệt, những nhóm nhạc thần tượng càng nổi tiếng thì lại càng phải trải qua những khoảng thời gian đen tối từ sự tấn công dữ dội của fan cuồng. Và nạn nhân mới nhất của vấn nạn sasaeng chính là Wanna One - nhóm nhạc nam bước ra từ show sống còn nổi tiếng "Produce 101" mùa 2.

Wanna One sasaeng fan

Gần đây, các thành viên của nhóm nam tân binh này đã có mặt tại đài truyền hình KBS để tham dự buổi họp sơ bộ với ekip sản xuất chương trình "Happy Together 3". Đây là lịch trình làm việc riêng tư, có nghĩa là nó không hề được công bố chính thức và rộng rãi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, bằng một cách đáng ngạc nhiên nào đó, sasaeng fan đã phát hiện ra thời gian và địa điểm chính xác của buổi họp này. Tất nhiên ngay lúc đó, một đám đông fan cuồng đã kéo đến tụ tập và gây náo loạn bên ngoài đài truyền hình.

Wanna One sasaeng fan

Khi các thành viên Wanna One xuất hiện, các sasaeng bắt đầu lấy máy ảnh và liên tục chụp hình, quay phim. Một số nguồn tin cũng cho biết các sasaeng fan này đứng rất gần Wanna One, thậm chí khiến cho các thành viên không thể di chuyển. Một sasaeng thậm chí còn vô tình đập máy ảnh vào Lee Dae Hwi, khiến thành viên này có biểu cảm không mấy dễ chịu.

Wanna One sasaeng fan

Đây không phải là lần đầu tiên các sasaeng fan của Wanna One gây ra những sự việc náo động và mất kiểm soát như thế này. Vài tuần trước, Park Ji Hoon, Ong Sung Woo và các thành viên khác của Wanna One cũng từng bị chèn ép bởi một đám đông sasaeng fan bên ngoài tòa nhà YMC Entertainment.

Wanna One sasaeng fan

Ngay khi những hình ảnh này được lan truyền, nhiều người đã bày tỏ mối lo lắng về sự an toàn của Wanna One. Cộng đồng Wannable chân chính đồng loạt bày tỏ sự giận dữ cũng như hết lời chỉ trích YMC Entertainment vì khả năng bảo vệ nghệ sĩ quá yếu kém. Nhiều ý kiến trên các diễn đàn trực tuyến cũng yêu cầu công ty quản lý phải tăng cường lực lượng an ninh để bảo vệ sự an toàn cho các thành viên Wanna One: "Lũ sasaeng thật phiền phức. Tôi sẽ đánh nhau một trận ra trò với bọn chúng nếu chúng dám làm đau mấy đứa trẻ nhà tôi", "Nhìn gương mặt Dae Hwi kìa TT Tội nghiệp thằng bé", "Bọn này điên thật rồi!", "Công ty quản lý kiểu gì đây? Đáng lẽ họ phải thuê một lực lượng bảo vệ tốt hơn chứ".