Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ ngất ngây trước nhan sắc trẻ trung "10 năm như 1" của IU

Nhìn hình ảnh này, ai mà ngờ được IU đã 25 tuổi cơ chứ!

Hòa theo sức hút vô cùng mạnh mẽ từ đợt tái xuất của IU với album phòng thu thứ 4, bất kỳ thông tin gì liên quan đến nữ thần tượng "Good Day" đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu KPOP. Mới đây, một tấm ảnh động ghi lại hình ảnh IU thời còn là nữ sinh trung học được cư dân mạng truyền tay rộng rãi.

IU

Theo ý kiến của nhiều người, ngoại hình của IU ngày ấy bây giờ chẳng khác gì cả, cô nàng vẫn luôn xinh đẹp, trẻ trung và tươi tắn một cách đáng ngạc nhiên.

IU

IU ngày ấy và bây giờ vẫn chẳng thay đổi gì nhiều

Không chỉ tán thưởng ngoại hình nữ thần tượng, nhiều fan còn tỏ ra ghen tỵ với IU vì cô nàng "dám" đi ngược với số đông. Trong khi hầu hết mọi người đều rất xấu hổ mỗi khi xem ảnh lưu niệm hồi trung học thì riêng IU lại có vẻ "bất cần" hơn cả, đơn giản từ 10 năm trước đến tận bây giờ, nữ thần tượng nào có thay đổi gì đâu.

Còn nhớ hồi năm 2011, IU từng tham gia một chương trình talk show giải trí của đài MBC và tại đây, nữ thần tượng cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi quay trở lại với hình ảnh "nữ sinh trung học". 

Bạn có ấn tượng với ngoại hình dễ thương, trong sáng và tươi trẻ "trường tồn" của IU không?