Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ lo lắng hơn bao giờ hết khi SM thông báo đóng cửa fanclub chính thức của f(x) tại Nhật Bản

Động thái này xuất hiện trong một thời điểm mà vẫn chưa có gì đảm bảo f(x) sẽ sớm trở lại hoạt động cùng nhau trong tương lai gần.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, f(x) vẫn luôn là một nhóm nhạc nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhờ phong cách âm nhạc độc đáo và ngoại hình cuốn hút của các thành viên. Tuy nhiên, các hoạt động chung của f(x) đã bị "đóng băng" trong một khoảng thời gian quá dài, và nhiều người cảm thấy thất vọng khi đến nay vẫn không có bất kỳ dấu hiệu nào từ phía SM Entertainment cho thấy nhóm sẽ sớm trở lại quảng bá cùng nhau.

SM đóng cửa fanclub chính thức của f(x) tại Nhật Bản

Lần cuối cùng f(x) phát hành một sản phẩm âm nhạc là vào tháng 11 năm 2016, khi họ ra mắt đĩa đơn tiếng Nhật "Cowboy" cùng với phiên bản tiếng Nhật của "4 Walls". Trong khi đó, lần cuối cùng f(x) quảng bá trên các chương trình âm nhạc Hàn Quốc là vào tháng 10-11 năm 2015 khi phát hành album "4 Walls" và ca khúc chủ đề cùng tên.

Đã 3-4 năm trôi qua kể từ thời điểm đó, nhưng f(x) vẫn đang hoàn toàn im hơi lặng tiếng trên thị trường Kpop. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy lo ngại về tương lai của nhóm, đặc biệt là khi nhiều thông tin cho rằng hợp đồng của các thành viên sẽ kết thúc trong năm nay.

Hoạt động cá nhân bận rộn của các thành viên được cho là yếu tố quan trọng khiến f(x) chưa thể comeback trong thời gian qua. Tuy nhiên với nhiều người, có vẻ như SM đã không còn mặn mà gì với cái tên f(x), và đó mới thực sự là lý do khiến nhóm mãi vẫn không được trở lại dù biết bao người kêu gào trong tuyệt vọng. Một thông báo gần đây của công ty này lại càng làm gia tăng những lo ngại về kết cục không mấy vui vẻ dành cho một trong những nhóm nữ thành công nhất trong lịch sử Kpop.

SM Entertainment mới đây đã tuyên bố đóng cửa fanclub chính thức của f(x) tại Nhật Bản. Nội dung thông báo của họ như sai:

"Xin chào các Me(you) Nhật Bản.

Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ f(x) trong suốt thời gian qua.

Vì f(x) có rất ít hoạt động nên chúng tôi không thể tiếp tục cung cấp các dịch vụ cho thành viên fanclub chính thức được nữa.

Do đó, chúng tôi đã quyết định sẽ ngừng toàn bộ dịch vụ có trả phí vào cuối tháng 5".

SM đóng cửa fanclub chính thức của f(x) tại Nhật Bản

Thông báo từ phía SM hiện đang khiến rất nhiều Me(U) lo lắng về tương lai của nhóm. Các fan hiện đang lo ngại rằng hoạt động cuối cùng của f(x) chính là buổi hòa nhạc diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016. Với việc ra mắt single tiếng Nhật "Cowboy", người hâm mộ từng đặt kỳ vọng rất lớn rằng f(x) sẽ có thêm nhiều hoạt động ở Nhật Bản hơn nữa. Thế nhưng chẳng những không có thêm bất kỳ hoạt động nào từ cuối năm 2016, giờ đây các fan của f(x) còn phải đối mặt với một thực tế nghiệt ngã rằng chẳng biết đến bao giờ họ mới lại được nhìn thấy các cô gái đứng cùng nhau trên một sân khấu chung.

SM đóng cửa fanclub chính thức của f(x) tại Nhật Bản

Không chỉ riêng các fan Nhật Bản mà hiện tại, đông đảo người hâm mộ của f(x) trên khắp thế giới đều tỏ ra rất thất vọng với cách làm việc của SM Entertainment. Bất chấp tất cả những ý kiến đóng góp từ cộng đồng Me(U) trong suốt thời gian qua, công ty này vẫn tiếp tục bỏ ngoài tai và không có bất kỳ động thái nào cho thấy họ sẽ sớm cho f(x) trở lại. 

Ngoài ra, cộng đồng người hâm mộ tại Nhật Bản cũng tỏ ra không hài lòng với giọng điệu vô cảm được SM sử dụng trong thông báo đóng cửa fanclub chính thức của f(x) tại thị trường này. Họ cho rằng chính SM là những người chủ động bỏ bê các hoạt động Nhật Bản của f(x), nhưng giờ đây công ty chỉ đơn giản đưa ra một thông báo quá ngắn gọn, không có bất kỳ lời giải thích hay xin lỗi nào gửi đến những người hâm mộ đang tuyệt vọng chờ đợi thông tin về f(x).

Vì khoảng thời gian gián đoạn hoạt động quá lâu của f(x), MeU hiện đang lo lắng rằng thông báo này đã thể hiện rõ lập trường của SM Entertainment về tương lai của nhóm. Bên cạnh đó, hiện người hâm mộ cũng không ngừng đưa ra suy đoán về việc liệu các thành viên f(x) có tiếp tục ở lại với SM sau khi hợp đồng độc quyền hết hạn vào năm nay hay không.