Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ không ngừng lo lắng cho thành viên Cosmic Girls sau tin tức nam diễn viên Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời

Xuanyi cũng có mặt trong buổi ghi hình cho chương trình Chase Me cùng với Cao Dĩ Tường khi anh đột tử.

Vào ngày 27 tháng 11, làng giải trí xứ Trung đón nhận tin tức chấn động khi nam diễn viên người Canada gốc Đài Loan Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời trong khi đang ghi hình cho chương trình tạp kỹ "Chase Me" của đài truyền hình Chiết Giang, Trung Quốc. Theo tin tức từ báo chí Trung Quốc, nam diễn viên đột nhiên ngất xỉu sau nhiều giờ vận động với cường độ cao nhưng lại không được cấp cứu kịp thời vì sự chủ quan của ekip sản xuất. Mặc dù đã được đưa đến bệnh viện sau đó nhưng Cao Dĩ Tường đã không qua khỏi.

fan Cosmic Girls lo lắng cho Xuanyi

Sau sự cố với tài tử "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên", người hâm mộ của nhóm nhạc nữ Cosmic Girls đồng loạt bày tỏ sự lo lắng cho dành cho thành viên Xuanyi (Ngô Tuyên Nghi, cũng là một mẩu của girlgroup xứ Trung Rocket Girls). Theo nhiều nguồn tin, Xuanyi cũng có mặt tại hiện trường buổi ghi hình "Chase Me" khi Cao Dĩ Tường qua đời. Sau đó 1 ngày, vào ngày 28 tháng 11, Xuanyi đã thay đổi ảnh đại diện Weibo của mình thành một bức ảnh màu đen, khiến các fan vô cùng lo lắng.

fan Cosmic Girls lo lắng cho Xuanyi

Một số nguồn tin cũng khẳng định cô đã rời Ninh Ba (nơi diễn ra quá trình ghi hình "Chase Me") vào ngày Cao Dĩ Tường qua đời và trở về Bắc Kinh cùng với các nhân viên. Tại đây, các nhân viên đã sắp xếp một chuyên gia để giúp Xuanyi vượt qua thời điểm khó khăn này và đảm bảo rằng nữ thần tượng vẫn ổn trước cú sốc lớn đó.

fan Cosmic Girls lo lắng cho Xuanyi

"Chase Me" hiện đang vấp phải những lời chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng vì những thử thách cực kỳ nguy hiểm nhưng lại không được trang bị đầy đủ các biện pháp bảo vệ an toàn và cấp cứu cần thiết. Trong bối cảnh rất nhiều khán giả yêu cầu hủy bỏ chương trình, một đoạn video trong quá khứ của Xuanyi khi ghi hình cho "Chase Me" cũng đang được người hâm mộ liên tục truyền tay nhau. Trong đoạn video đó, Xuanyi dường như không thể đứng dậy và nói rằng: "Giúp tôi với, tôi không còn chút sức lực nào cả". Dù vậy, các nhân viên đã không hỗ trợ cô ngay lập tức kể cả sau khi đã nghe thấy lời cầu cứu của Xuanyi.

Một số thần tượng Kpop khác như Yuqi ((G)I-DLE) hay Lucas (NCT) trước đây cũng từng tham gia "Chase Me" với tư cách khách mời. Lucas thậm chí còn gặp chấn thương khi thực hiện thử thách. Vì lý do đó, nhiều fan mong mỏi các công ty quản lý sẽ không gửi bất kỳ thần tượng nào đến chương trình này trong tương lai, trong trường hợp "Chase Me" không bị hủy bỏ như khán giả yêu cầu.