Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ hào hứng khi bộ ba Produce 101 mùa 2 hội ngộ trên show thách trí Master Key

Ba anh chàng Kang Daniel và Ong Sung Woo (Wanna One) và Jeong Sewoon hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình này thêm nhiều khán giả.

Kang Daniel Ong Sung Woo Jeong Sewoon Master Key

Theo những gì show thách trí Master Key vừa tiết lộ thì Kang Daniel, Ong Sung Woo và Jeong Sewoon sẽ hội ngộ trong tập tiếp theo của chương trình. Hiện tại, Kang Daniel và Ong Sung Woo đang hoạt động cùng Wanna One trong khi Jeong Sewoon quảng bá với tư cách một nghệ sĩ solo.

Kang Daniel Ong Sung Woo Jeong Sewoon Master Key

Trong đoạn preview được tung ra ngày 8 tháng 10 vừa qua, có thể thấy Jeong Sewoon đang tự ghi hình cho chính mình. Trước tiên, anh chào khán giả và giới thiệu bản thân. Sau đó, anh xoay ống kính xung quanh cho khán giả thấy toàn bộ khung cảnh chương trình. Sewoon nói rằng, “Tôi không biết liệu tôi làm thế này có đúng không hay chạy ra ngoài có được không. Thời tiết khá lạnh. Tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Kang Daniel Ong Sung Woo Jeong Sewoon Master Key

Ở giữa đoạn clip khi đang tự hỏi mình có quay đúng cách không, Jeong Sewoon đã bất ngờ trước sự xuất hiện của Kang Daniel và Ong Sung Woo. Ong Sung Woo bình luận, “Đây là lần đầu tiên em thấy Sewoon kể từ sau Produce 101”. Ngược lại, Kang Daniel khẳng định đây không phải lần đầu đối với anh. Khi được hỏi rằng mình thấy Jeong Sewoon lúc nào, Kang Daniel trả lời, “Em thấy cậu ấy nhiều lần thông qua các video và mạng xã hội”.

Kang Daniel Ong Sung Woo Jeong Sewoon Master Key

Jeong Sewoon đề nghị họ chỉ anh những việc cần làm trên chương trình nhưng Kang Daniel nói, “Mình xin lỗi, nhưng mình không có gì để chỉ cậu cả. Tuần trước, tinh thần của mình bị chấn động dữ dội sau toàn bộ cuộc đấu trí”. Jeong Sewoon đáp lại, “Nhưng dù sau các cậu cũng làm việc này được vài lần rồi mà”. Ong Sung Woo nói với Kang Daniel, “Mình nghĩ Jeong Sewoon sẽ làm tốt đấy. Mình nghĩ cậu ấy kiểm soát  cảm xúc rất tốt. Nếu cậu ấy là người giữ chia khóa chủ chốt, sẽ chẳng ai tìm ra đâu”. Bạn có hào hứng với màn hội ngộ ngọt ngào của họ trong chương trình hay không?

Và tập Master Key có sự góp mặt của Jeong Sewoon, Kang Daniel và Ong Sung Woo sẽ lên sóng vào 6h10 tối ngày 11 tháng 11.