Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ hẳn sẽ xúc động lắm khi thấy số thành viên góp mặt trong cuốn sách ảnh của NCT 127

Unit sẽ phát hành cuối photobook đầu tiên mang tên “Hello! #Seoul”!

“Hello! #Seoul” sẽ bao gồm những bức ảnh chụp các thành viên, cho thấy sự tươi mới và nét quyến rũ tự nhiên của Seoul - thành phố mà NCT 127 "đóng quân".

NCT 127

Cuốn sách đặc biệt được thực hiện từ tháng 9 năm ngoái. Do đó, nó có sự xuất hiện của đầy đủ đội hình 10 thành viên: Taeil, Johnny, Taeyong, Yuta, Doyoung, Jaehyun, WinWin, Jungwoo, Mark, Haechan. Trong bối cảnh WinWin thường xuyên vắng mặt khỏi hoạt động nhóm vì bận lịch trình của WayV, người hâm mộ không khỏi xúc động vì sự hiện diện của nam thần tượng trong photobook sắp phát hành.

Theo lời giới thiệu của SM, địa điểm thực hiện sách ảnh trải dài từ công viên sông Hàn, ga tàu điện ngầm, các tòa kiến trúc cổ điển - hiện đại, chợ truyền thống, rừng cây... NCT 127 sẽ hòa mình vào khung cảnh, đem tới tinh thần của một Seoul mà nhóm nhạc đại điện.

Ngoài những bức ảnh chất lượng, “Hello! #Seoul” cũng được tặng kèm một DVD đặc biệt, ghi lại hậu trường quá trình sản xuất photobook.

Được biết, “Hello! #Seoul” sẽ lên kệ vào ngày 17/7 sắp tới, các đơn đặt hàng trước bắt đầu nhận từ hôm nay 25/6.