Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ được một phen thót tim khi Bae Jin Young bất ngờ gặp chấn thương ở tai trong concert của Wanna One

Sau 1 đêm, công ty quản lý Swing Entertainment đã lên tiếng cập nhật tình hình hiện tại của thành viên Wanna One.

Vào ngày 2 tháng 6 vừa qua, Wanna One đã tổ chức đêm concert thứ hai của nhóm tại Seoul - điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến lưu diễn thế giới "ONE: THE WORLD 2018" sẽ kéo dài trong nhiều tháng sắp tới. Mặc dù đêm diễn đã khép lại rất thành công, nhưng vẫn có một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến người hâm mộ không thể có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Bae Jin Young bị thương trong concert của Wanna One

Trong một phần của đêm concert, thành viên Bae Jin Young đã gặp chấn thương ở tai khi anh và Ong Sung Woo va vào nhau trên sân khấu, khiến tai nghe in-ear bị vỡ. Ngay sau đó, Ong Sung Woo đã giúp Bae Jin Young rời khỏi sân khấu để kiểm tra vết thương cũng như cầm máu. Một lúc sau, cả hai đã quay trở lại sân khấu và kết thúc buổi hòa nhạc cùng với cả nhóm. Sau khi trở lại, Bae Jin Young đã bật khóc trong khi xin lỗi các fan vì đã khiến họ lo lắng, đồng thời hứa sẽ cẩn thận hơn trong những lần sau.

Bae Jin Young bị thương trong concert của Wanna One

Đến sáng nay (3 tháng 6), công ty quản lý của Wanna One là Swing Entertainment đã lên tiếng cập nhật tình hình hiện tại của Bae Jin Young. Theo Swing Entertainment, rất may mắn khi màng nhĩ của Bae Jin Young không gặp vấn đề gì, nhưng anh phải tránh đeo in-ear ở tai phải trong vòng một tuần.

Một đại diện của công ty chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc: "Ngay sau buổi hòa nhạc, Bae Jin Young đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Kết quả kiểm tra cho thấy rằng không có vấn đề gì với màng nhĩ của cậu ấy. Khu vực bị thương cũng không cần phải khâu mà chỉ cần điều trị bằng thuốc mỡ. Cậu ấy đã được tiêm một mũi uốn ván và cũng được các bác sĩ kê toa thuốc kháng sinh". 

Công ty này nói thêm: "Trong vòng một tuần, cậu ấy phải tránh sử dụng monitor và tai nghe in-ear ở bên tai phải, chính là bên bị thương. Cậu ấy cũng sẽ phải sử dụng tai nghe thường trong khoảng một tuần nữa sau đó".

Bae Jin Young bị thương trong concert của Wanna One

Wanna One sẽ khép lại ba buổi concert tại Seoul trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình bằng đêm diễn vào tối 3 tháng 6 tại Gocheok Sky Dome. Sau đó, album đặc biệt "1 ÷ χ = 1 (UNDIVIDED)" sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6.