Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ đưa ra 7 luận điểm phản bác tin đồn hẹn hò của Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT): Ngay từ đầu tất cả chỉ là do netizen suy diễn quá trớn?

Tất cả những chi tiết mà trước đó từng bị cư dân mạng xem là 'bằng chứng hẹn hò' cũng đã được người hâm mộ mang ra 'mổ xẻ'.

Tin đồn hẹn hò giữa Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT) nổ ra rộng rãi hồi cuối tuần trước đã dẫn đến nhiều cuộc tranh cãi và xôn xao bàn tán trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Cư dân mạng Hàn Quốc sau đó thậm chí còn tổng kết hàng loạt chi tiết mà họ cho là "bằng chứng hẹn hò" của 2 thần tượng trẻ này, trong đó có đề cập đến quá trình gặp gỡ chi tiết giữa họ thông qua sự giới thiệu của diễn viên Shin Yeeun - cựu nghệ sĩ của JYP đồng thời cũng là bạn thân của Ryujin.

Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ đã đưa ra những luận điểm phản bác mạnh mẽ cái gọi là "bằng chứng hẹn hò" của Ryujin Haechan. Theo các fan, tất cả những bằng chứng này được đưa ra quá miễn cưỡng, và tin đồn hẹn hò giữa họ dường như cũng chỉ bắt đầu từ sự suy diễn quá trớn của một bộ phận cư dân mạng.

1. Bong bóng HC

Từ góc nhìn của Ryujin, khả năng cô sử dụng nó theo hướng CH chứ không phải HC là rất cao. Chi tiết có thể được xác nhận thông qua video trên các tài khoản chính thức của ITZY.

Ryujin-Haechan-hen-ho

"Thử sắp xếp lại vụ bong bóng của Ryujin

1. Lý do vì sao chỉ có một mình Ryujin cầm bong bóng chụp ảnh - Ngày hôm đó Ryujin đã tự tay dán bong bóng chữ Christmas lên rồi sau đó cầm nó chụp ảnh.

2. Về việc ảnh bị lật ngược trái phải - Trong cả ảnh lẫn video cổ đều vén tóc ra sau tai trái. Không có chuyện ảnh bị lật ngược trái phải.

3. Vậy thì đây là CH hay HC - Vấn đề ở đây là Ryujin đã cầm ngược bong bóng chữ C và chụp ảnh. Vì vậy nên từ hướng của Ryujin nếu nhìn xuống thì đó chính xác là 2 chữ cái đầu tiên trong từ Christmas. Vậy nên trong câu hỏi đây là chữ viết tắt tên bạn trai hay CH theo góc nhìn của bản thân cổ thì nếu nhìn thoáng hơn không phải đương nhiên sẽ là trường hợp thứ 2 sao".

Ryujin-Haechan-hen-ho

2. Dây chuyền (Tiffany & Co)

Ryujin đã đeo dây chuyền từ tháng 2, trong khi thời gian Mark và Haechan bị bắt gặp (đến cửa hàng Tiffany & Co) là vào tháng 4, thế nên thời điểm là hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, Haechan cũng từng khiến các fan náo loạn khi đeo nhẫn Tiffany & Co, trong khi Ryujin chưa bao giờ đeo nhẫn giống như chiếc mà Haechan đeo.

Ryujin-Haechan-hen-ho

3. Đồ đôi (điện thoại, ốp lưng, tai nghe in-ear)

Hầu hết các idol đều sử dụng iPhone nên việc sử dụng cùng một dòng điện thoại là không thể tránh khỏi. Ngoài ra, ốp lưng điện thoại của họ cũng được chứng minh là khác nhau. Vốn dĩ ốp lưng của Ryujin có đính kèm theo Griptok (giá đỡ điện thoại đa năng) nhưng cô đã tạm tháo ra. Dưới đây là hình ảnh ốp lưng nguyên gốc mà Ryujin sử dụng.

Ryujin-Haechan-hen-ho

Ryujin-Haechan-hen-ho

Về vấn đề tai nghe in-ear, người hâm mộ cũng đã làm rõ rằng Haechan đã đặt hàng từ 1 năm trước.

4. Ryujin làm động tác của Haechan

Trên thực tế, người hâm mộ tin rằng động tác mà Ryujin đã làm vốn là động tác lau môi. Và đây là một động tác phổ biến trong vũ đạo Kpop đã được nhiều thần tượng khác thực hiện trên sân khấu chứ không chỉ riêng Ryujin hay Haechan.

Ryujin-Haechan-hen-ho

5. Dưa leo

Ryujin đã trực tiếp làm rõ rằng vì cô ấy phát hiện ra một quả dưa leo dài trong túi xách của mình nên cứ thế vô thức đặt emoticon hình trái dưa leo vào tựa đề V Live. Câu chuyện này đã được Ryujin kể trong V Live mà cô thực hiện cùng Yuna, thế nên người hâm mộ cho rằng thật vô lý khi cáo buộc Ryujin bắt chước từ "dưa leo" (오이) thịnh hành của NCT.

Ryujin-Haechan-hen-ho

6. Động tác tay của NCT

Vì các fan tò mò rằng động tác tay mà Ryujin đã làm trên sân khấu "BOSS" trong chương trình cuối năm có ý nghĩa gì, thế nên cô đã trực tiếp giải thích trên V Live rằng đó là động tác được ghép lại bởi các động tác tay của G-Friend, ITZY, Oh My Girl và IZ*ONE (4 nhóm nhạc có đại diện tham gia màn trình diễn đó).

Ryujin-Haechan-hen-ho

7. Phát biểu về "phòng chờ bên cạnh"

Một số fan cho rằng đây chỉ là một tình huống hiểu lầm xuất phát từ sai sót trong khâu làm phụ đề và dịch thuật. Sau khi xem video, người hâm mộ khẳng định Haechan đã nói "양옆 대기실" (phòng chờ 2 bên) chứ không phải là "옆에 옆 대기실" (phòng chờ bên cạnh của bên cạnh). 

Riêng về sự cố V Live, nhiều fan cho rằng việc Haechan follow kênh của ITZY là sự thật, nhưng họ không thể hiểu được tại sao chi tiết này lại có thể dẫn đến suy đoán cho rằng anh đang hẹn hò với Ryujin. Ngoài ra, người hâm mộ cũng rất tức giận khi chứng kiến nhiều bình luận chỉ trích cả Ryujin và Haechan vì "lộ liễu khoe khoang chuyện hẹn hò" và "lừa dối người hâm mộ", trong khi dưới góc nhìn của các fan thì 2 thần tượng này chưa bao giờ làm như vậy. Chính vì thế, cả fan của ITZY lẫn NCT đều lên tiếng yêu cầu cộng đồng mạng ngừng suy diễn quá đà cũng như ngừng lên án Ryujin và Haechan về những việc vốn chưa có bất kỳ căn cứ nào để xác nhận.