Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ đồng loạt vỡ òa khi f(x) trở lại biểu diễn cùng nhau trên sân khấu sau 3 năm 'đóng băng' hoạt động

Mặc dù vẫn còn thiếu vắng trưởng nhóm Victoria nhưng sự xuất hiện trở lại của cái tên f(x) trên một sân khấu công khai cũng đủ khiến cộng đồng fan Kpop ngất ngây trong những cảm xúc khó quên nhất.

Vào ngày 3 tháng 8 vừa qua, các nghệ sĩ của SM Entertainment đã cùng nhau biểu diễn tại concert chung "SMTOWN Live 2019 in Tokyo". Đây là một sự kiện quen thuộc thường xuyên được SM tổ chức trong nhiều năm qua, ở rất nhiều nơi trên thế giới. Nhưng đêm diễn tối qua chắc chắn đã để lại ấn tượng đặc biệt không thể nào quên với các fan SM nói riêng và fan Kpop nói chung, bởi sự trở lại đầy xúc động của các cô gái f(x).

f(x) biểu diễn cùng nhau sau 3 năm

"SMTOWN Live 2019 in Tokyo" đánh dấu lần đầu tiên f(x) chính thức biểu diễn cùng nhau trên một sân khấu công khai sau 3 năm vắng bóng. Các thành viên đã và đang tích cực theo đuổi sự nghiệp cá nhân trong nhiều năm qua, và ở những sự kiện SMTOWN Live trước đó chỉ có Luna và Amber tham gia với tư cách cá nhân. Chính vì vậy, concert tối 3 tháng 8 chính là lần đầu tiên họ biểu diễn cùng nhau dưới cái tên f(x) trong vòng 3 năm qua.

f(x) biểu diễn cùng nhau sau 3 năm

f(x) biểu diễn cùng nhau sau 3 năm

Trước đó, SM đã thông báo trưởng nhóm Victoria không thể tham gia "SMTOWN Live 2019 in Tokyo" vì lịch trình riêng, chỉ còn lại 3 thành viên Krystal, AmberLuna xuất hiện cùng nhau trên sân khấu. Tuy nhiên bấy nhiêu đó cũng đủ khiến người hâm mộ vỡ òa. Theo những khán giả có mặt tại đó, người hâm mộ đã hò hét liên tục, thậm chí nhiều người còn bật khóc trước khoảnh khắc đặc biệt này.

f(x) biểu diễn cùng nhau sau 3 năm

f(x) biểu diễn cùng nhau sau 3 năm

Trên các trang mạng xã hội, fancam màn trình diễn của f(x) với một loạt hit quen thuộc như "Electric Shock", "LA chA TA", "4 Walls" và "Hot Summer" đang được truyền tay nhau liên tục. Rất nhiều cư dân mạng, những người không phải fan của f(x), cũng vô cùng hạnh phúc khi thấy họ xuất hiện trở lại cùng nhau trên sân khấu. Đặc biệt, nhiều người rất xúc động khi chứng kiến Krystal liên tục tươi cười trong suốt màn trình diễn và trò chuyện với người hâm mộ.

Netizen Hàn bình luận: "Khóc mất thôi", "Tại sao nước mắt tôi lại rơi thế này", "Nhìn xem Krystal trông hạnh phúc thế nào kìa", "Tôi cũng thích diễn viên Jung Soojung lắm, nhưng tôi thực sự rất nhớ ca sĩ Krystal", "ㅠㅠㅠㅠㅠ Nhớ f(x) quá", "ㅠㅠ Không phải fan nhưng tôi thực sự rất nhớ f(x)", "Lâu lắm rồi chúng ta mới được thấy Soojung cười tươi như vậy ㅠㅠㅠㅠ", "Tôi luôn ủng hộ bất kỳ hoạt động nào Krystal tham gia, nhưng nói thật là tôi vẫn thích Krystal đứng trên sân khấu với tư cách thần tượng nhất", "Xin hãy comeback đi mà ㅠㅠㅠㅠ Và biểu diễn tại Hàn Quốc nữa ㅠㅠㅠㅠㅠ", "Chẳng phải fan mà tôi còn rơi nước mắt đây", "Tôi nhớ idol Soojung ㅠㅠㅠㅠ SM à, hãy cho f(x) ra một album với 3 thành viên đi", "Krystal thực sự tỏa sáng trên sân khấu",....