Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ đồng loạt hoang mang khi Seulgi (Red Velvet) vướng tin đồn hẹn hò với đàn anh lớn hơn 12 tuổi chỉ vì một bức ảnh rất bình thường

Ngay lập tức, Julien Kang đã có câu trả lời thẳng thắn về mối quan hệ thực sự giữa anh và Seulgi!

Những tin đồn về chuyện hẹn hò của sao Hàn chưa bao giờ thôi râm ran trên các diễn đàn cộng đồng trực tuyến. Mới đây, nam người mẫu - diễn viên Julien KangSeulgi của Red Velvet bỗng trở thành trung tâm của một nghi án tình cảm bất ngờ, sau khi họ xuất hiện cùng nhau trên chương trình "Law Of The Jungle".

Gần đây, Julien Kang đã đăng tải lên tài khoản mạng xã hội cá nhân một bức ảnh của team "Law Of The Jungle" (phần ghi hình ở Mexico) trong một bữa ăn tối cùng nhau. Trong bức ảnh này, có thể thấy Seulgi đang ngồi cạnh Julien Kang. Và hình ảnh của cả hai ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Theo nhiều người, Seulgi có vẻ như đang nghiêng về phía Julien Kang, và cả hai cũng khá thoải mái với nhau đằng sau hậu trường. Chính vì thế, không ít netizen tin rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy giữa họ có một điều gì đó rất đặc biệt.

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Julien Kang

Ngoài ra, bài đăng của Julien Kang ban đầu còn bao gồm những bức ảnh "thân mật" hơn, nhưng sau đó đã bị xóa đi. Thực tế nói trên càng khiến cư dân mạng nghi ngờ hơn về mối quan hệ thực sự giữa hai nghệ sĩ cách nhau 12 tuổi này.

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Julien Kang

Ngay sau khi những bức ảnh này được đăng tải, cư dân mạng Hàn Quốc quyết định tiếp tục tìm kiếm "bằng chứng" về những tương tác giữa Julien Kang và Seulgi trong chương trình "Law Of The Jungle". Mục đích của việc tìm kiếm này là nhằm chứng minh họ thực sự đang hẹn hò.

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Julien Kang

Ngay lập tức, tin đồn tình cảm này đã gây nên một cuộc tranh luận lớn trên các trang mạng xã hội cũng như diễn đàn trực tuyến. Một số người tin chắc rằng Julien Kang và Seulgi có mối quan hệ thân thiết hơn mức tình bạn, trong khi số khác lại khẳng định họ chỉ là những người anh em, đồng nghiệp bình thường mà thôi.

- "Một người đàn ông và một người phụ nữ với cách biệt 12 tuổi đi ăn cùng những người đồng nghiệp khác thì có thể xem nhau là gì ngoài mối quan hệ anh chị em thân thiết chứ? Bộ fan Kpop chưa bao giờ nghe về điều này à. Instagram của anh ấy tràn ngập những bình luận kiểu như vậy, mà điều này cũng không có gì ngạc nhiên lắm. Instagram giống như một nơi để những đứa thiếu suy nghĩ công kích thần tượng bằng những bằng chứng tào lao của bọn chúng thôi"

- "Chẳng có lệnh cấm hẹn hò nào trong SM cả (cấm hẹn hò là chuyện hết sức nhảm nhí) nên cô ấy có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, miễn là cổ vẫn có ý thức đến làm việc đúng giờ. Từ lâu tôi đã nghe nói rằng "Law Of The Jungle" giống như một chương trình hẹn hò hơn là một chương trình sống còn, nhưng mà đi đến kết luận nhanh chóng như vậy thì cũng hơi bị miễn cưỡng"

- "Chuyện này thật lố bịch. Không thể tin được một số người nghĩ rằng họ đang hẹn hò chỉ vì cả hai ngồi cạnh nhau, làm tôi không thể ngừng cười được"

- "Làm ơn dừng lại đi. Như vậy thì Julien và Seulgi sẽ khó xử với nhau lắm"

- "Đó là lý do tại sao các thần tượng luôn cần phải tránh skinship..."

- "Hài ghê, đây là tin đồn ngẫu nhiên nhất mà tôi từng nghe từ ​​trước tới giờ. Seulgi không dựa vào Julien Kang nhé, chỉ là do góc chụp thôi"

- "Cặp này trông cũng đẹp đôi mà"

- "Tôi cá là họ đang hẹn hò"

Khi tin đồn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, người hâm mộ quyết định hỏi thẳng Julien Kang để biết được sự thật về mối quan hệ giữa anh và Seulgi. Trong phần bình luận trên Instagram, một người đặt câu hỏi: "Oppa, anh đang hẹn hò với Seulgi sao?". Và cuối cùng, Julien đã dập tắt hoàn toàn nghi án tình cảm này bằng cách trả lời: "Không đâu, cô bé giống như em gái của tôi vậy".

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Julien Kang

Sau khi Julien Kang thẳng thắn lên tiếng, nhiều cư dân mạng - những người không hề tin vào tin đồn này trước đó, bắt đầu phá ra cười vì không hiểu tại sao lại có quá nhiều người lan truyền một thông tin vô căn cứ đến vậy. Họ để lại nhiều bình luận: "Tại sao mọi người lại phải hỏi họ có hẹn hò hay không chứ... Nghe là thấy quá miễn cưỡng", "Chỉ có lũ fan thiếu suy nghĩ mới đi hỏi những câu ngu ngốc như vậy thôi..", "Họ trông giống anh trai và em gái hơn thật mà",...

Bạn nghĩ gì về tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Julien Kang?