Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ đồng loạt hoang mang khi Hyerin (EXID) bất ngờ tự lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Minhyuk (MONSTA X)

Ngay lập tức, phía công ty quản lý của hai bên cũng đưa ra thông báo giải thích thêm về những tin đồn trong quá khứ giữa Hyerin và Minhyuk.

Vào ngày 10 tháng 4, chương trình âm nhạc hàng tuần "The Show" của đài SBS MTV đã tổ chức buổi ghi hình trước cho các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong tuần này, trong đó có hai nhóm nhạc EXID và MONSTA X. Và điều khiến những người tham gia buổi ghi hình hôm nay cảm thấy bất ngờ nhất chính là việc Hyerin (EXID) đã tự mình lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa cô và Minhyuk (MONSTA X).

Hyerin EXID phủ nhận tin đồn hẹn hò với Minhyuk MONSTA X

Theo nhiều fan account từ những người hâm mộ đến xem buổi pre-record tuần này của "The Show", sau khi EXID kết thúc ghi hình, Hyerin bỗng nhiên chụp lấy mic trên sân khấu và nói: "Fan của MONSTA X có ở đây phải không nhỉ? Tôi có điều muốn nói... Tôi không hề hẹn hò với Minhyuk". Người hâm mộ chia sẻ rằng, Hyerin cảm thấy rất buồn khi nghi án tình cảm giữa họ nổ ra chỉ vì cô đã chúc mừng Minhyun với tư cách là một người bạn khi MONSTA X giành chiến thắng với "DRAMARAMA" vào tháng 11 năm ngoái.

Hyerin tiếp tục chia sẻ trước mặt người hâm mộ: "Tôi đã không nói gì trước đây vì sợ rằng mọi người sẽ càng thêm hiểu lầm, nhưng bây giờ tôi muốn khẳng định chúng tôi thực sự không hẹn hò". Tất cả người hâm mộ đều vô cùng ngạc nhiên với lời tuyên bố thẳng thắn của thành viên EXID.

Hyerin EXID phủ nhận tin đồn hẹn hò với Minhyuk MONSTA X

Ngay sau khi Hyerin tự mình đưa ra lời giải thích, công ty quản lý của EXID là Banana Culture cũng lên tiếng phản hồi về thông tin này. Đại diện của công ty cho biết: "Hyerin và Minhyuk là những người bạn thân thiết trong một thời gian dài. Tuy nhiên lại có tin đồn giữa các fan rằng cả hai đang hẹn hò, chính vì vậy Hyerin muốn làm rõ mọi thứ để người hâm mộ không hiểu lầm".

Công ty quản lý Starship Entertainment của MONSTA X sau đó cũng lên tiếng phản hồi: "Minhyuk và Hyerin không hẹn hò. Cả hai học cùng nhau trong một học viện trong suốt thời gian còn là thực tập sinh, nhưng mối quan hệ giữa họ chỉ có thế. Chúng tôi biết đến tin đồn này lần đầu tiên thông qua các bài báo". 

Hyerin EXID phủ nhận tin đồn hẹn hò với Minhyuk MONSTA X

EXID hiện đang quảng bá ca khúc mới "Lady", trong khi MONSTA X cũng đang quảng bá bài hát "Jealousy".