Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ đồng loạt giật mình với khoảnh khắc Red Velvet khoe cơ bắp trông như đã được photoshop

Thực tế đó là hình ảnh được chụp lại trong màn trình diễn của nhóm tại sự kiện gần đây.

Cuối tuần vừa qua, một số nhóm nhạc thần tượng Kpop đã có mặt tại Đài Bắc để tham gia SBS Super Concert. Ngoài các tiết mục trình diễn chính thức thì những khoảnh khắc hậu trường hay màn tương tác giữa các thần tượng cũng để lại cho người hâm mộ nhiều kỷ niệm khó quên.

Red Velvet SBS Super Concert 2018

Và dù sự kiện này đã trôi qua nhiều ngày nhưng cái tên Red Velvet vẫn được nhắc đến trên mạng xã hội bởi một khoảnh khắc có một không hai.

Red Velvet khoe cơ bắp SBS Super Concert 2018

Girlgroup nhà SM đã trình diễn các hit như “Red Flavour”, “Bad Boy” và “Peek-A-Boo”. Tuy nhiên trong phần vũ đạo của “Peek-A-Boo”, cơ bắp ở phần cánh tay của các thành viên đều đồng loạt được phô bày trong sự bất ngờ của đông đảo khán giả.

Red Velvet khoe cơ bắp SBS Super Concert 2018

Biết rằng Red Velvet đã phải tập luyện vũ đạo thường xuyên cho các phần trình diễn nhưng mọi người thật sự giật mình khi nhìn thấy cơ bắp của các cô gái xinh đẹp.

"Damn, chào mừng đến với show bắn súng"

"Chúng ta đã stan những cô gái cơ bắp"

"RV mang theo súng mà"

"Concept cơ bắp coming soon"

Một điểm thú vị khác được khán giả phát hiện là sự đối lập giữa cánh tay của Yeri với 4 thành viên còn lại gồm Joy, Irene, Wendy và Seulgi. Họ còn nói đùa rằng Yeri có “cánh tay em bé” khi so với các chị trong nhóm.

"Oh Wow họ thật tuyệt và sau đó.... Yeri với cánh tay em bé kìa..."

Red Velvet khoe cơ bắp SBS Super Concert 2018

Red Velvet khoe cơ bắp SBS Super Concert 2018

Nhìn Red Velvet xinh xắn, nữ tính như thế thôi nhưng muốn cơ bắp là có cơ bắp đấy nhé.

Và bây giờ hãy xem toàn bộ tiết mục "Peek-A-Boo" của các cô gái tại sự kiện và cố gắng bắt lấy khoảnh khắc họ đồng loạt phô diễn cánh tay cơ bắp nào!

Đóng góp ý kiến