Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ đề nghị Pledis Entertainment xóa bỏ teaser MV của SEVENTEEN vì sợ... ít view, 'flop' luôn cả màn comeback

Vụ việc bắt đầu từ khi Carat (fandom SEVENTEEN) phát hiện Pledis đăng teaser MV của thần tượng lên kênh YouTube có số lượng đăng ký thấp.

Trước đây, tất cả teaser lẫn MV của SEVENTEEN đều được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, vốn thu hút hơn 3.240.000 người đăng ký kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, kể từ khi MV "Don't Wanna Cry" của SEVENTEEN cán mốc 100 triệu lượt xem, CEO của Pledis Entertainment đã chia sẻ lên hình ảnh lên Instagram với thông điệp: "Chúng tôi sẽ xây dựng một bức tường lớn hơn".

SEVENTEEN

Kết quả, chỉ ít lâu sau, tất cả các MV lẫn teaser của mọi nghệ sĩ Pledis chỉ được tập trung đăng trên kênh YouTube của công ty, bao gồm cả teaser MV "Getting Closer". Người hâm mộ phản ứng tiêu cực với quyết định này, vì nó "dường như chỉ có lợi cho công ty hơn các nghệ sĩ".

SEVENTEEN

Đối với những người đã đăng ký kênh YouTube cá nhân của SEVENTEEN, người hâm mộ lo rằng sự thay đổi có thể ảnh hưởng đáng kể đến lượt xem MV, ngăn chặn khả năng tiếp cận đến sản phẩm âm nhạc mới nhất của boygroup 13 thành viên. Đông đảo CARAT bình luận dưới MV mới nhất của nhóm, đề nghị Pledis đăng tải mọi video lên kênh YouTube ban đầu của SEVENTEEN.

Hiện tại, kênh YouTube của Pledis Entertainment có khoảng 594.000 người đăng ký.