Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ đau lòng nhận ra tình trạng sức khỏe đáng báo động của V sau khi theo dõi màn trình diễn gần đây của BTS

Nhiều fan cho rằng V có thể đang làm việc quá sức, đồng thời lo lắng về những tình huống nghiêm trọng hơn khi BTS hiện đang rất bận rộn với lịch trình siêu dày đặc.

BTS gần đây đã trở lại và làm mưa làm gió trên khắp làng nhạc với siêu phẩm mới "IDOL" nằm trong album "Love Yourself: Answer". Màn comeback này khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy phấn khích, nhưng bên cạnh đó nó cũng dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe của các thành viên. Mới đây, cộng đồng ARMY cảm thấy rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của V sau khi nhận thấy một dấu hiệu bất thường trong màn trình diễn của BTS trên "M! Countdown".

Vào ngày 30 tháng 8 vừa qua, BTS đã có sân khấu trở lại trên "M! Countdown" với ca khúc mới "IDOL". Màn trình diễn ấn tượng của họ đã mang đến những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời cho khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ lại đau lòng khi nhận ra tay của V đang run rẩy trong tình trạng không thể kiểm soát được ở phần cuối của màn trình diễn.

fan lo lắng cho sức khỏe của V

Trước tình huống này, đông đảo ARMY bắt đầu lo lắng rằng V đang làm việc quá sức, và đôi tay run rẩy của anh rất có thể là một dấu hiệu của chứng kiệt sức: "Anh ấy hẳn đang mệt mỏi lắm...", "Taetae chỉ là một đứa bé thôi ㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ Cậu ấy cần được bảo vệ ㅠㅠ", "Nếu tôi cứ làm việc liên tục mà không ngủ như vậy, biểu cảm trên khuôn mặt của tôi chắc chắc sẽ tràn ngập nét mệt mỏi và khó chịu. Thật ấn tượng với sự chuyên nghiệp của họ", "Vũ đạo lần này có vẻ rất khó. Tôi thật sự rất lo lắng cho sức khỏe của các thành viên ㅜ",....

Người hâm mộ nhận thấy rằng, các thành viên BTS đã hoạt động trong suốt 24 giờ mà không có một phút chợp mắt. Họ phải chạy liên tục giữa các lịch trình trong lần quảng bá "IDOL" này: "V Live - Pre-record vào sáng sớm - Pre-record buổi sáng - Tổng duyệt Soribada - Ghi hình trực tiếp cho "M! Countdown" - Biểu diễn tại Soribada. Anh ấy đã không ngủ suốt 24 giờ... Nhưng anh ấy vẫn không một lần thể hiện sự mệt mỏi của mình trên sân khấu", "Tôi ước gì họ có thể nghỉ ngơi nhiều hơn. Tôi là một ARMY, và tim tôi đau thắt khi nhìn thấy họ thế này ;;; Người nổi tiếng cũng là con người. Làm thế nào họ có thể chạy lịch trình trong suốt 24 giờ liền trong khi tour diễn thế giới sẽ kéo dài từ đây đến cuối năm. Tôi rất biết ơn vì những hy sinh của họ để đền đáp tình cảm của người hâm mộ, nhưng tôi không muốn thấy họ đau ốm một chút nào ㅠ ㅠㅠㅠ", "Tôi nghe nói anh ấy đã bị ốm trong suốt buổi tổng duyệt. Đau lòng quá ㅜ",....

fan lo lắng cho sức khỏe của V

Nhiều fan không biết nên vui hay nên buồn khi BTS hy sinh khoảng thời gian nghỉ ngơi của họ ngay trước thềm tour diễn thế giới, chỉ để có thể dành nhiều thời gian hơn cho người hâm mộ. Mặc dù hành động này của các chàng trai đã chạm đến trái tim của đông đảo ARMY, nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng rằng BTS có thể gặp nhiều vấn đề sức khỏe trong khoảng thời gian chạy world tour: "Thật ra họ có thể nghỉ ngơi một tuần trước khi tour diễn thế giới bắt đầu, nhưng họ quyết định từ bỏ một tuần nghỉ ngơi đó để quảng bá cho người hâm mộ của mình. Họ sắp bước vào chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới kéo dài từ đây cho đến tháng 2 năm 2019. Các thành viên sẽ chỉ có thời gian nghỉ ngơi trong khi di chuyển từ nước này sang nước khác. Tôi rất lo lắng cho họ...", "Tôi rất hào hứng với chuyến lưu diễn thế giới của BTS nhưng sau khi nhìn thấy đôi tay run rẩy của V, tim tôi lại đau nhói khi nghĩ đến đống lịch trình sắp tới ;;; Ít nhất thì các chương trình âm nhạc còn cho bạn chút ít thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng năng lượng cần thiết cho một tour diễn thế giới lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác... Tôi cảm thấy rất sợ...",...

fan lo lắng cho sức khỏe của V

Chuyến lưu diễn thế giới mang tên "LOVE YOURSELF" của BTS đã bắt đầu với hai đêm diễn hoành tráng tại Seoul, Hàn Quốc vào cuối tuần trước. Và từ đây cho đến đầu năm 2019, các chàng trai nhà Big Hit sẽ mang những màn trình diễn giàu năng lượng của mình đến với nhiều thành phố, nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với lịch trình siêu dày đặc trong thời gian tới đây, hy vọng rằng BTS sẽ có thời gian nghỉ ngơi cần thiết để có được tình trạng sức khỏe tốt nhất cho từng thành viên!