Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ của Kang Daniel đùng đùng nổi giận khi Jihyo (TWICE) đăng ảnh với filter trái đào lên Instagram

Lý do khiến họ cảm thấy khó chịu là vì 'Đào' vốn là biệt danh của Kang Daniel.

Vào ngày 10 tháng 9 vừa qua, trưởng nhóm Jihyo đã đăng tải lên Instagram chính thức của TWICE 2 bức ảnh selfie kèm theo dòng chú thích: "Ngày mưa hôm nay cũng thật đặc biệt". Vẻ ngoài xinh xắn của Jihyo đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng fan TWICE.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

비오는 오늘도 스페셜하게에✨????????????

A post shared by TWICE (@twicetagram) on

Tuy nhiên sau đó không lâu, những bức ảnh mà Jihyo đăng lên Instagram đã mang đến cho cô không ít rắc rối từ các fan của Kang Daniel. Như tất cả chúng ta đã biết, vào những ngày đầu tháng 8, tin tức hẹn hò giữa Jihyo và Kang Daniel đã bùng nổ trong sự ngạc nhiên của rất nhiều người hâm mộ. Cả hai bên sau đó đều đã lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng những lời bàn tán xung quanh mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục kéo dài cho đến hôm nay, đặc biệt là khi cả hai đều là những thần tượng trẻ nổi đình nổi đám ở thời điểm hiện tại.

Jihyo đã sử dụng filter trái đào trong 2 bức ảnh được đăng tải vào ngày hôm qua, và thực tế này đã khiến các fan Kang Daniel cảm thấy khó chịu. Lý do là bởi Kang Daniel vốn được biết đến với biệt danh "Đào", và nhiều fan cho rằng Jihyo đang cố tình muốn đề cập đến mối quan hệ giữa mình và "center quốc dân" thông qua những bức ảnh này.

Jihyo bị fan Kang Daniel công kích vì đăng ảnh với filter trái đào

Trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, đặc biệt là trên DC Inside của Kang Daniel, nhiều fan đã để lại bình luận chỉ trích Jihyo: "Hỏi một cách nghiêm túc đấy, bên đó bị làm sao vậy?", "Cô ta biết rõ là đăng cái đó lên sẽ gây náo loạn đến mức nào mà.. Cô ta có tỉnh táo không vậy", "Đúng là lòng tham không đáy", "Thật đáng sợ", "Nực cười ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ai cũng biết rõ hành động đó có ý nghĩa gì mà",....

Jihyo bị fan Kang Daniel công kích vì đăng ảnh với filter trái đào

Sự quá khích của một bộ phận fan Kang Daniel  đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của cộng đồng fan TWICE cũng như cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều netizen cảm thấy khó chịu khi người hâm mộ của "center quốc dân" để lại một loạt bình luận ghét bỏ trên bài đăng của một nghệ sĩ khác chỉ vì những bức ảnh rất bình thường. Thậm chí, một số người còn cảm thấy tình huống này rất nực cười bởi Kang Daniel không phải là thần tượng duy nhất của Kpop được biết đến với biệt danh "Đào".

- "Tại sao người hâm mộ của Kang Daniel lại hành xử như thế nhỉ? Khủng bố phần bình luận chỉ vì một trái đào thôi sao?.. ㅠㅠ Jihyo à, cố lên nhé!! Đừng để ý đến lũ anti đó ♡"

- "Fan Kang Daniel phiền phức thật đấy, đào cũng chỉ là một loại trái cây thôi mà. Sao các người cứ phải nhạy cảm quá mức như vậy chứ"

- "Không phải tôi cố tình chọc tức người hâm mộ của Kang Daniel đâu nhưng mà... biệt danh của Momo và Nayeon cũng là đào đấy nhé.."

- "Kang Daniel? Đào? Điên mất thôi ㅋㅋㅋ Đi xin lỗi trái đào ngay lập tức nào"

- "Gửi đến đám fan của Kang Daniel, tại sao các người cứ nhất định phải để lại bình luận ghét bỏ trên bài báo của một nghệ sĩ khác vậy? Nếu các người cảm thấy khó chịu thì đi mà giải quyết riêng với thần tượng của các người đi. Jihyo à, hôm nay chị thật xinh đẹp ❤"

- "Khi những tiêu đề bài báo trước đó về Jihyo đề cập đến Kang Daniel, đám fan của cậu ta đã tràn vào phần bình luận và liên tục chê bai ngoại hình của cô ấy, yêu cầu cô ấy đừng dính dáng gì đến Kang Daniel nữa. Tôi đã nghĩ rằng những bình luận ghét bỏ đó thật lố bịch và comment rằng "Nhìn xem nhân cách người hâm mộ của cậu ta như thế nào kìa" rồi ngay lập tức bị khủng bố bởi một đống votedown ㅋㅋㅋㅋ Thật nực cười ㅋ Ngừng hành xử như những kẻ côn đồ đi"

- "Kang Daniel là người đã xin số điện thoại của cô ấy từ Im Seulong đấy nhé, vì vậy hãy đi mà giải quyết sự khó chịu của các người với cậu ấy đi, đừng có khủng bố những bài báo của Jihyo như thế này nữa. Thật thảm hại"

- "Tôi thực sự không quan tâm đến việc đào có liên quan gì đến Kang Daniel hay không;; Những trái đào duy nhất mà tôi biết là Nayeon và Momo ^^"

- "Người hâm mộ của Kang Daniel đáng sợ quá, thật sự rất đáng sợ... Kang Daniel là người hẹn hò với Jihyo, tại sao các người lại phải để lại bình luận công kích bạn gái của thần tượng mình chứ? Thật đáng buồn"

- "Trước khi Kang Daniel ra mắt thì TWICE đã có 2 thành viên có biệt danh là đào rồi nhé ㅋㅋㅋㅋ Mà đào trong tiếng Nhật còn là Momo đấy. Fan TWICE đã sử dụng cái biệt danh đấy để gọi các thành viên từ lâu rồi"

- "Từ lúc nào mà Kang Daniel lại độc quyền luôn cái tên đào vậy ㅋㅋㅋ"

- "Kang Daniel là đào á??? Lần đầu nghe thấy đấy.."