Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ coi việc Kim Garam rời LE SSERAFIM như một 'chiến thắng' sau ồn ào 'chị đại học đường' của nữ idol

Được giới thiệu vào ngày 5/4, sự nghiệp của Kim Garam trục trặc chỉ vài tuần sau đó do hứng chịu các cáo buộc từng bắt nạt bạn học. Đến ngày 20/7, công ty quản lý tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Kim Garam, như một dấu chấm hết cho sự nghiệp chỉ vừa chớm nở của nữ ca sĩ 17 tuổi.

Thời gian qua LE SSERAFIM nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi ồn ào 'chị đại học đường' của Kim Garam. Sau nhiều ồn ào không hay, nữ thần tượng đã chính thức bị HYBE Labels chấm dứt hợp đồng độc quyền, rời nhóm. Hiện tại, LE SSERAFIM chỉ hoạt động với 5 thành viên là Sakura, Yunjin, Chaewon, Kazuha và Eunchae.

Khác với những nhóm nhạc từng có thành viên rời nhóm trước đây, LE SSARAFIM lại không hề bộc lộ bất kỳ 'nốt nhạc trầm' nào sau khi Kim Garam rời nhóm. Thậm chí, 5 nữ thần tượng còn lại thân thiết, hạnh phúc và hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội. Đối với người hâm mộ, việc Kim Garam rời nhóm cũng giống như một 'chiến thắng', bởi ồn ào 'chị đại học đường' của cô nàng đã khiến LE SSERAFIM hứng chịu chỉ trích một thời gian dài.

Thời điểm còn hoạt động cùng LE SSERAFIM, Kim Garam thường xuyên giữ vị trí center. Tuy nhiên, sau khi nữ thần tượng tạm ngưng hoạt động và rời nhóm, đội hình vẫn không có nhiều sự thay đổi. Bởi, bất kỳ thành viên nào của LE SSERAFIM đều đầy tiềm năng để giữ vị trí này.

Phần hát của Kim Garam trong các ca khúc của nhóm cũng không phải là gánh nặng với 5 người còn lại. Bên cạnh đó, LE SSERAFIM cũng đang tiến hành ghi hình lại những chương trình với đội hình mới.

Một sự thay đổi lớn khi Kim Garam rời nhóm là việc các thành viên LE SSERAFIM có nhiều lịch trình cá nhân hơn. Trong đó, 5 nữ thần tượng thường xuyên tham gia sự kiện của những nhãn hàng lớn như Louis Vuitton, Fendi, Burberry. Bên cạnh đó, LE SSERAFIM cũng xuất hiện nhiều trên các tạp chí danh tiếng.

Sau khi Kim Garam rời nhóm, LE SSERAFIM không có nhiều thay đổi về vị trí của các thành viên. Bên cạnh đó, danh tiếng của nhóm cũng dần tốt lên khi chính thức chấm dứt mọi quan hệ với 'chị đại học đường'.