Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ bức xúc với Pledis khi nhìn thấy doanh số album kỳ lạ của NU'EST W được công bố trên Hanteo

Nhiều người cho rằng, sau tất cả, Pledis vẫn chưa hoàn toàn 'sáng mắt' và đối xử tốt với NU'EST như những gì người ta vẫn tưởng.

Cách đây không lâu, hệ thống Hanteo đã công bố bảng xếp hạng 100 album bán chạy nhất Hàn Quốc trong năm 2017. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy bảng xếp hạng này, các fan NU'EST/NU'EST W lại cảm thấy tức giận với Pledis Entertainment bởi doanh số khá kỳ lạ của album "W.HERE".

NU'EST W W.HERE

Mới đây, một người dùng Pann đã đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc về vấn đề này. Theo người đăng bài, chẳng hiểu vì lý do gì mà Pledis lại quyết định tính doanh số hai phiên bản Still Life và Portrait một cách riêng biệt bằng việc sử dụng các mã vạch khác nhau. Việc tính doanh số riêng biệt thế này ảnh hưởng không ít đến thứ hạng của NU'EST W trên các bảng xếp hạng album, khiến cơ hội của họ tại các lễ trao giải trở nên mong manh hơn dù nhóm đã mang về một thành tích vô cùng ấn tượng trong doanh số tuần đầu tiên.

NU'EST W W.HERE

Nội dung bài viết trên Pann như sau:

"Những tranh cãi về doanh số bán đĩa tuần đầu tiên của NU'EST W vừa nổ ra.

Lý do > Số lượng album bán được tổng cộng bỗng thành ra thế này đây ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

Nhóm đã phát hành 2 phiên bản cho album "W.HERE" khi trở lại cùng "Where You At".

Nhóm phát hành nó trong các phiên bản khác nhau, vì vậy Pledis quyết định tính doanh số một cách riêng biệt bằng cách sử dụng các mã vạch khác nhau.

Kết quả là gì? Là doanh số tổng cộng bỗng nhiên bị chia ra thành hai nửa ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

Doanh số tuần đầu tiên của họ không thay đổi, nhưng doanh số tổng cộng thì đã thay đổi

Nhóm đã bán được tổng cộng 200.000 bản album trong tuần đầu tiên, thế nhưng doanh số tổng cộng (trên Hanteo) bây giờ đã trở thành 140.000 bản.

Thứ hạng của họ trên Hanteo hiện giờ đây ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

NU'EST W W.HERE

Tôi thật sự "cạn lời" với Pledis thật rồi"

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều người để lại bình luận đồng tình với "chủ thớt" và lên tiếng chỉ trích Pledis vì cách làm việc khó hiểu của công ty này. Đông đảo người dùng Pann cho rằng, dù cho 2017 là một năm khởi sắc với Pledis, thế nhưng có vẻ như công ty này vẫn chưa học được cách đối xử tốt và công bằng thật sự với nghệ sĩ của mình.

- "Không, nhưng mà tại sao họ chỉ làm những chuyện thế này với NU'EST thôi vậy? Đây là lần đầu tiên Pledis cố gắng khiến chúng ta phải rời fandom đấy"

- "Không phải tự nhiên mà có những hình ảnh như thế này đâu. Lý do khiến người hâm mộ tức giận là vì đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra ở Pledis. Năm ngoái, Pledis đã làm điều tương tự với một nghệ sĩ khác, khi công ty được yêu cầu gộp doanh số album lại với nhau nhưng họ lại hoàn toàn phớt lờ (Xin lỗi vì đã lôi một nghệ sĩ khác vào chuyện này), và bây giờ thì họ lại tiếp tục làm như vậy. Đến mức này rồi thì đây không còn được xem là một sai lầm nữa đâu. Cơ bản là họ đang muốn công kích NU'EST và LOVE đúng không? Chưa hết đâu, họ còn phát hành phiên bản thứ hai của những loại hàng hóa chính thức dành LOVE, và cho chúng tôi keyring, túi đựng tiền xu và một cái túi nhỏ. Nhưng họ đã phát hành thẻ thành viên cho tất cả các nghệ sĩ khác của công ty mà lại không phát hành cho NU'EST. Ngồi viết những cái này thôi cũng đủ khiến tôi cảm thấy thất vọng rồi. Pledis đang đối xử với NU'EST quá tệ bạc..."

NU'EST W W.HERE

Chữ trong hình: "f*ck Pledis"

- "Haizzzzz"

NU'EST W W.HERE

- "Tôi thật sự tò mò là làm thế nào Carat lại có thể tôn thờ họ trong một khoảng thời gian dài như vậy, tôi đang muốn phát điên lên đây ㅠ ㅡ ㅠ Bất kỳ lúc nào Pledis trông có vẻ đang làm rất tốt thì họ lại tự mình phá hỏng tất cả mọi thứ ㅠㅠ"

- "Thật đáng thương.. Công ty đang đùa giỡn với trái tim của người hâm mộ, cơ bản là họ chỉ đang tiêu tiền của chúng ta cho những gì họ cần thôi, lũ khốn này"

- "Tôi không quan tâm công ty đang muốn làm gì, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ fandom này. Tôi nhất định sẽ đi cùng các cậu ấy cho đến tận cùng"

Bạn nghĩ gì về vấn đề này?