Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ bức xúc cho rằng SM Entertainment đang đối xử bất công với BoA

Họ có lý do để đưa ra tuyên bố đó.

Mới đây, SM Entertainment đã chào bán những món good mới cho các nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý. Trong số những sản phẩm này, có món hàng “Mini Fanlight Keyrings” đặc biệt sản xuất phục vụ cho fan của 7 nghệ sĩ đã có lightstick chính thức. Họ gồm: EXO, NCT, Red Velvet, SHINee, TVXQ!, Super Junior SNSD.

BoA

Người hâm mộ của BoA đã rất sốc khi không thấy phiên bản "Mini Fanlight Keyrings” dành cho nữ ca sĩ, dù rằng cô cũng đã có lightstick chính thức. Không ít ý kiến bày tỏ về sự hời hợt, ngày càng bỏ bê chăm sóc mà SM dành cho BoA.

BoA

Thật không may, đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ BoA gặp rắc rối với công ty quản lý. Trước đây, SM từng đăng tải loạt ảnh hoạt hình đại diện cho toàn bộ nghệ sĩ, ai ai cũng được sử dụng những hình vẽ chibi, riêng BoA thì SM dùng một... con gấu.

BoA

Thậm chí, chính BoA cũng cảm thấy thắc mắc, cô đăng đàn lên instagram để hỏi về lý do dẫn đến quyết định này: "Hm... Tôi là một con gấu sao? Tại sao chứ...? Vậy là bây giờ họ sẽ đối xử với tôi như một con gấu à, lol".

BoA

Hiện tại, SM Entertainment chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố gì về vụ việc.