Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ bất ngờ phát hiện JYP vừa đăng ký bản quyền một cái tên mới, phải chăng đây mới là tên gọi cho girlgroup tiếp theo?

Nhiều tin đồn trước đó cho rằng nhóm nữ mới của JYP Entertainment sẽ có tên là ITZY. Tuy nhiên với động thái mới nhất của công ty này, các fan bắt đầu hoang mang tự hỏi đâu mới thực sự là tên gọi chính thức của girlgroup 'em gái TWICE'.

Vào ngày 14 tháng 1 vừa qua, JYP Entertainment vừa chính thức xác nhận rằng họ đã ghi hình xong MV đầu tay cho nhóm nhạc nữ mới, với mục tiêu ra mắt vào đầu năm 2019. Những chi tiết cụ thể hơn về girlgroup được rất nhiều người mong chờ này, chẳng hạn như số lượng thành viên hay ngày ra mắt chính thức, hiện vẫn chưa được công ty quản lý công bố. Tuy nhiên, với 3 gương mặt tiềm năng được xác nhận sẽ xuất hiện trong đội hình debut bao gồm Shin Ryujin, Hwang YejiLee Chaeryung, nhóm nữ này đã sớm được xem là một trong những nhân tố mới bùng nổ nhất của làng nhạc Kpop 2019.

girlgroup mới của JYP

Đáng chú ý hơn, người hâm mộ gần đây đã phát hiện ra một động thái bất ngờ của JYP. "Ông lớn" này vừa tiến hành đăng ký bản quyền cho một cái tên, nghi vấn là tên gọi cho nhóm nữ sắp ra mắt của họ. Trên thực tế, vào tháng 12 năm ngoái, cộng đồng mạng cũng từng xôn xao trước một thông tin tương tự khi JYP đăng ký bản quyền cho cái tên ITZY.

girlgroup mới của JYP

Cũng trong cùng thời điểm đó, người ta còn phát hiện ra sự tồn tại của nhiều tài khoản mạng xã hội với cùng một cách đặt tên "ITZYofficial" (nhưng lại được đặt ở chế độ private). Vì lý do này, rất nhiều fan khi đó đều tin rằng ITZY chính là tên gọi của girlgroup mới mà JYP sẽ cho ra mắt trong năm 2019. Thậm chí, nhiều fanpage quốc tế của nhóm nữ mới nhà JYP đã nhanh chóng đổi tên sang ITZY để ủng hộ cho các cô gái.

girlgroup mới của JYP

Tuy nhiên, một phát hiện gần đây lại đặt người hâm mộ vào tình thế hoang mang hơn bao giờ hết. Vào ngày 3 tháng 1, nhiều người bất ngờ nhận thấy JYP Entertainment tiếp tục đăng ký bản quyền cho một cái tên khác: DENIMALZ. "Ông lớn" BIG 3 đã mua bản quyền cái tên nói trên cho rất nhiều danh mục khác nhau.

girlgroup mới của JYP

Đến lúc này, cư dân mạng bắt đầu tin rằng ITZY chỉ là tên của nhóm nhạc nữ sắp ra mắt tại Nhật Bản theo như kế hoạch trước đó của JYP, trong khi DENIMALZ mới thực sự là tên gọi của girlgroup chuẩn bị debut tại Hàn Quốc. Một vài tin đồn tương tự cũng đã được lan truyền trong thời gian qua, và đến lúc này người hâm mộ đã có thể chắc chắn phần nào rằng ITZY và DENIMALZ sẽ là tên của các girlgroup mà JYP chuẩn bị cho ra mắt tại hai thị trường lớn. Tuy nhiên câu hỏi lớn nhất lúc này là cái tên nào sẽ thuộc về nhóm Hàn Quốc và cái tên nào sẽ thuộc về nhóm Nhật Bản.

Sau khi phát hiện ra sự tồn tại của cái tên DENIMALZ, các fan nhà JYP hiện đang phản ứng với rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng DENIMALZ là một cái tên độc, lạ và chắc chắn sẽ khiến khán giả phải tò mò tìm hiểu. Tuy nhiên, những người khác lại lo lắng rằng tên gọi này quá khó đọc và khó nhớ, có thể sẽ trở thành một trở ngại lớn cho girlgroup mới trong việc tiếp cận với công chúng Hàn Quốc. Bên cạnh đó, không ít fan lại nửa đùa nửa thật cho rằng sau khi biết đến DENIMALZ, họ lại càng nhận ra rằng ITZY là một cái tên thực sự hoàn hảo!

Mặc dù hiện tại JYP Entertainment vẫn chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào về hai cái tên ITZY cũng như DENIMALZ mà họ đã đăng ký bản quyền, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng lao vào thảo luận xôn xao như thể chúng đã được xác nhận là tên gọi của girlgroup mới. Nói về cái tên DENIMALZ, nhiều netizen để lại bình luận: "Lần này lại tiếp tục không có số à", "Nhưng mà tên này thì phát âm thế nào nhỉ?", "Nếu rút ngắn lại thì sẽ thành DMZ", "Wow... Nghe tên thôi là đã có thể mường tượng ra nhóm nữ mới sẽ đi theo concept mạnh mẽ và dữ dội lắm",....

Bạn nghĩ gì về cái tên DENIMALZ mà JYP Entertainment vừa tiến hành đăng ký bản quyền?