Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người hâm mộ bàng hoàng vì IZ*ONE bị đài trung ương đối xử như tội phạm khi xuất hiện trên show tạp kỹ

Cách các thành viên IZ*ONE bị cho 'biến mất' sạch sẽ không khác gì trường hợp của Jung Joon Young sau khi bê bối camera ẩn nổ ra.

Sau khi PD Ahn Joon Young thừa nhận thao túng kết quả "Produce 48" và "Produce X 101", toàn bộ kế hoạch trở lại của IZ*ONE, vốn đã được lên lịch diễn ra vào ngày 11 tháng 11, đã nhanh chóng bị hoãn lại. Chẳng những vậy, sự xuất hiện của nhóm trên nhiều chương trình tạp kỹ (đã được ghi hình trước), cũng bị trì hoãn hoặc chỉnh sửa hoàn toàn vì những bê bối gian lận đang diễn ra.

IZ*ONE bị edit sạch sẽ trên chương trình của MBC

"Idol Room" của JTBC và "Amazing Saturday" của tvN đều tuyên bố không phát sóng tập của IZ*ONE. Trong khi đó, "My Little Television 2" của MBC cho biết họ sẽ edit sự xuất hiện của các thành viên IZ*ONE trong tập tuần này, với tư cách khách mời lẫn MC. Dù đã được biết trước tình huống này tuy nhiên những gì thực sự diễn ra trên "My Little Television 2" tập mới nhất vẫn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vào tối 11 tháng 11, "My Little Television 2" đã lên sóng đúng như dự kiến. Thế nhưng trong cuộc trò chuyện giữa các MC và khách mời, người hâm mộ bàng hoàng phát hiện ra các thành viên IZ*ONE đang ngồi trên những chiếc ghế đều bị "xóa sổ" sạch sẽ như thể họ chưa từng tồn tại.

IZ*ONE bị edit sạch sẽ trên chương trình của MBC

IZ*ONE bị edit sạch sẽ trên chương trình của MBC

Hình ảnh trước và sau khi các thành viên IZ*ONE bị edit

Tình huống này giống hệt với những gì từng xảy ra với Jung Joon Young cách đây nửa năm, sau khi bê bối camera ẩn bùng nổ khiến dư luận được một phen rúng động. Với việc nam ca sĩ đã thừa nhận toàn bộ tội ác quay lén, chia sẻ hàng loạt video camera ẩn của phụ nữ, đài truyền hình tvN khi đó tuyên bố họ sẽ edit toàn bộ sự xuất hiện của Jung Joon Young trong những tập "Salty Tour" đã quay trước đó. Và đến khi chương trình lên sóng, khán giả vừa ngạc nhiên vừa thán phục trước trình độ edit đỉnh cao của "Salty Tour" khi họ đã khiến Jung Joon Young hoàn toàn "bốc hơi" trong suốt chuyến đi.

IZ*ONE bị edit sạch sẽ trên chương trình của MBC

IZ*ONE bị edit sạch sẽ trên chương trình của MBC

Giờ đây, "My Little Television 2" đã sử dụng những kỹ xảo giống như "Salty Tour" để edit hình ảnh của các thành viên IZ*ONE. Tuy nhiên, điều này đã gây ra không ít tranh cãi khi một số cư dân mạng cho rằng IZ*ONE không đáng bị đối xử như Jung Joon Young, và người hâm mộ cũng không khỏi đau lòng khi chứng kiến các thành viên bị xem như tội phạm chỉ vì tội lỗi của những người lớn đứng sau "Produce 101".

- "Thế này thì thực sự hơi quá rồi đấy... IZ*ONE cố lên"

- "Tại sao họ lại bị đối xử như tội phạm thế này... Chuyện này quá nghiêm trọng rồi, có vẻ như các thành viên đang bị ép buộc không được xuất hiện trên truyền hình nữa, bây giờ thì ngay cả người hâm mộ cũng bị dồn đến chân tường rồi;;"

- "Wow.. Nhưng mà không phải chuyện này đang đi quá xa rồi sao? Ngay cả bọn tội phạm thực sự cũng không bị đối xử theo cách này"

- "Tôi là fan của một nhóm khác, nhưng theo suy nghĩ của tôi thì IZ*ONE đâu phải là những người khởi xướng toàn bộ chuyện gian lận này, vậy thì có cần thiết phải đẩy mọi thứ đi xa đến thế không....? Nghiêm túc mà nói chuyện này thật sự rất quá đáng, họ đang bị đối xử còn tệ hơn cả tội phạm nữa"

- "Nhìn thấy những hình ảnh này khiến tôi có chút thương hại họ. Tất nhiên là những tên tội phạm như Jung Joon Young cần phải bị edit hoàn toàn, nhưng IZ*ONE không phải là tội phạm ở đây..."

- "Hở... Chỉnh sửa thế này thì ở mức độ tội phạm rồi còn gì... Điên mất"

- "Thật sự thì suy nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu tôi là: Họ có phải tội phạm đâu.. Có cần thiết phải làm đến mức này không..?"

IZ*ONE bị edit sạch sẽ trên chương trình của MBC

Trong khi đó, vẫn có nhiều người cho rằng việc chỉnh sửa thế này là cần thiết trong bối cảnh vụ bê bối thao túng phiếu bầu tại "Produce 101" đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Không ít cư dân mạng cũng cảm thấy tội nghiệp cho các nhân viên biên tập khi họ phải làm việc vất vả hơn trong quá trình edit.

- "Ai cũng bảo tội nghiệp cho IZ*ONE, nhưng thật sự thì những người đáng thương nhất ở đây chính là các nhân viên và đội ngũ biên tập đấy"

- "Dù tôi cũng cảm thấy rất tội nghiệp cho họ nhưng tôi vẫn nghĩ rằng edit như vậy sẽ tốt hơn là để họ xuất hiện như không có chuyện gì xảy ra rồi lại bị chỉ trích nhiều hơn"

- "Wow nhưng làm thế nào họ có thể xóa sạch sẽ như vậy được nhỉ.. Thần kỳ làm sao.."

- "CG team đỉnh thật.. Chắc họ phải làm việc vất vả lắm.."

- "Chỉ vì một thằng cha PD mà hại biết bao người phải làm việc vất vả hơn"

- "Đang vướng bê bối thì tất nhiên phải edit sạch sẽ rồi! Mà chương trình cũng đã báo trước rồi còn gì"

Trong khi đó, dự kiến trong ngày hôm nay cảnh sát sẽ công bố kết quả điều tra vụ thao túng phiếu bầu tại series "Produce 101".