Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người gây ra cái chết cho bạn trai cũ của Ariana Grande đối diện với án tù 20 năm!

Mới đây, người liên quan đến cái chết của nam rapper Mac Miller đã bị bắt giữ và điều tra.

Mac Miller qua đời vào ngày 7/9/2018, anh còn được biết đến là bạn trai cũ của nữ ca sĩ Ariana Grande. Sự ra đi của anh đã khiến nữ nghệ sĩ suy sụp, và làng nhạc vô cùng tiếc nuối cho một tài năng.

Mac miller

Theo tài liệu từ toà án mà Billboard Mỹ thu thập được vào ngày 26/10 vừa qua, Stephen Walter – người đàn ông chịu trách nhiệm cho việc cung cấp loại thuốc giảm đau oxycodone giả cho Mac Miller khiến nam rapper tử vong vào năm 2018 đã nhận tội. Người này thừa nhận tội danh có một lần phân phối cho Mac Miller loại thuốc được tẩm fentanyl mạnh – thứ được cho là đã góp phần gây ra cái chết cho anh. Theo các công tố viên, Stephen Walter phải đối mặt với bản án 20 năm tù giam.

mac miller

Ngoài Stephen Walter, hai người khác là Cameron James Pettit và Ryan Michael Reavis bị cáo buộc liên quan đến sự ra đi của Mac Miller nhưng chưa nhận tội. Phiên xét xử cho hai người này sẽ diễn ra vào ngày 1/3/2022. Các hồ sơ từ toà án cũng cho biết: “Stephen Walter biết rõ và cố ý chỉ đạo Ryan Michael Reavis phân phối fentanyl dưới dạng thuốc oxycodone giả cho Cameron James Pettit. Walter biết rằng những viên thuốc mà ông ta chỉ đạo Reavis đưa cho Pettit có chứa fentanyl hay một số loại chất đang được liên bang kiểm soát”.

Theo thoả thuận nhận tội (thoả thuận nhằm được giảm án), việc kết hợp fentanyl, cocaine và rượu đã gây ra cái chết cho Mac Miller. Tài liệu nhấn mạnh: “Mac Miller không tử vong vì dùng thuốc quá liều mà là vì có fentanyl được tìm thấy trong những viên thuốc mà anh nhận được từ Pettit vào ngày 5/9/2018”. Stephen Walter đã nhận tội có một lần phân phối fentanyl, còn cáo buộc cung cấp một chất đang bị giới chức năng kiểm soát đã được bãi bỏ.

Có thể thấy, vấn đề trầm cảm và sử dụng thuốc quá liều trong giới nghệ sĩ vẫn luôn được bàn tán. Trước nam rapper, một số nghệ sĩ cũng qua đời vì dùng fentanyl quá liều như Prince, Matthew Roberts (3 Doors Down)… Đây được xem là điều vô cùng đáng tiếc. 

Từ Khóa:

Mac Miller