Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người đứng sau âm nhạc chất lượng của IZ*ONE bỏ nhóm mà đi, fan lo sợ IZ*ONE sẽ đi xuống kể từ đây

Han Sung Soo không còn sản xuất album cho girlgroup 12 thành viên.

 

Tối 9 tháng 3, Giám đốc điều hành của Pledis Entertainment Han Sung Soo tuyên bố trên Instagram rằng ông sẽ rời khỏi vị trí nhà sản xuất của IZ*ONE. Kể từ thời điểm IZ*ONE ra mắt cho tới bây giờ, Han Sung Soo là người đã nhào nặn ra bộ ba album concept hoa cỏ "COLOR*IZ", "HEART*IZ" "BLOOM*IZ".

IZ*ONE

IZ*ONE

"Xin chào, đây là CEO Pledis Entertainment và nhà sản xuất IZ*ONE Han Sung Soo.

Sau quãng thời gian làm việc với tư cách là producer cho IZ*ONE, cùng nhóm phát hành 3 album, tôi quyết định rời khỏi vị trí này vào tháng 4 năm 2020. Cứ ngỡ như mới hôm qua thôi, các thành viên IZ*ONE đã tập luyện cùng nhau sau khi trở thành một nhóm, nhưng thời gian của tôi ở bên họ đã chấm dứt.

Khi làm việc với IZ*ONE trong bộ ba album, từ mini album đầu tay "COLOR*IZ", đến mini album thứ hai "HEART*IZ", và gần nhất là "BLOOM*IZ", tôi đã có thể trải nghiệm niềm vui và hạnh phúc khi nhìn thấy nhóm phát triển. IZ*ONE nay đã trở thành một girlgroup thành công, thể hiện rõ tiềm năng và nét độc đáo thông qua 3 album, tôi hy vọng người hâm mộ cũng có thể tận hưởng điều này. Cảm ơn IZ*ONE và fandom WIZ*ONE đã đem đến cho tôi nhiều kỷ niệm tuyệt vời.

Về phía bản thân tôi, tôi sẽ tập trung hơn vào vai trò CEO tại Pledis Entertainment, phát triển hơn nữa những nghệ sĩ của công ty. Tôi sẽ luôn cổ vũ IZ*ONE trong tương lai. Xin cảm ơn".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

안녕하세요. 플레디스 엔터테인먼트 대표이자 아이즈원의 프로듀서 한성수입니다. 데뷔부터 지금까지 세 장의 앨범을 함께 하며 프로듀싱했던 그룹 아이즈원의 총괄 프로듀싱을 2020년 4월로 마무리하게 됐습니다. 데뷔 전 막 한 팀이 됐던 멤버들의 트레이닝부터 하기 시작한 것이 어제 일처럼 기억나는데, 벌써 멤버들과 약속한 시간이 다 되었습니다. 데뷔작인 첫 번째 미니 앨범 <COLOR*IZ>, 두 번째 미니 앨범 <HEART*IZ>, 그리고 첫 번째 정규 앨범 <BLOOM*IZ>까지 세 장의 앨범을 프로듀싱하며 아이즈원이 성장하는 과정을, 그리고 위즈원이 아이즈원을 통해 일상 속에서 행복을 느끼는 순간을 함께 할 수 있었다는 데서 프로듀서로서 큰 보람과 기쁨을 느꼈습니다. 아이즈원은 세 장의 앨범을 통해 정말 가능성을 만개한 멋진 그룹이 되었고, 위즈원 여러분에게는 축제와도 같은 시간이 되었길 바랍니다. 그리고 저에게도 좋은 추억을 남겨주신 아이즈원과 위즈원께 감사드립니다. 아이즈원은 이제 전 세계로 뻗어 나가는 훌륭한 팀이 됐고, 위즈원은 아이즈원을 지금 이 자리로 이끈 힘입니다. 저는 이제 플레디스 엔터테인먼트의 대표의 역할에 더욱더 충실히 하고자 합니다. 앞으로도 맡고 있는 팀들이 가진 재능과 가능성을 최선을 다해 팬 여러분께 전달할 수 있도록 노력하겠습니다. 그리고 아이즈원과 위즈원이 함께 더 높은 곳으로 올라가는 모습을 멀리서나마 기쁜 마음으로 지켜보겠습니다. 항상 더 넓은 세상으로 향하고 더 높이 성장할 아이즈원의 행보를 응원하겠습니다. 감사합니다.

Bài viết do pledis_boss (@pledis_boss) chia sẻ vào

Trên các diễn đàn, nhiều cư dân mạng tỏ ra lo lắng vì sự rời đi của Han Sung Soo. Như đã đề cập ở trên, CEO Pledis đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sản xuất âm nhạc và tạo dựng concept thanh lịch, thơ mộng vô cùng độc đáo cho IZ*ONE. Vẫn còn 1 năm cho đến khi IZ*ONE đến hạn tan rã, do đó, nỗi lo nhóm nữ không thể duy trì phong độ và đẳng cấp âm nhạc, không phải là không có cơ sở.