Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người dùng Reddit bình chọn 16 idol toàn diện nhất Kpop: Thực lực không thể bàn cãi, tài lẻ cũng đầy mình

Cộng đồng fan Kpop trên diễn đàn nổi tiếng Reddit đã gọi tên 16 idol mà họ công nhận là đa tài, toàn diện nhất làng nhạc xứ Kim Chi.

Để có thể tồn tại được trong cuộc đua Kpop thì mỗi một idol Kpop phải có từ một đến hai tài năng nhất định. Tuy nhiên, có những idol Kpop lại được trời phú cho rất nhiều các kỹ năng khác nhau, từ ca hát, vũ đạo, sáng tác, diễn xuất, đi show thực tế cho đến những tài lẻ cá nhân như hội họa, thể thao, chơi nhạc cụ v...v... Với việc sở hữu nhiều kỹ năng nổi bật như vậy, lẽ đương nhiên những đại diện này cũng sẽ trở thành 'báu vật' không chỉ với riêng nhóm nhạc của họ mà còn là đối với cả làng nhạc Kpop. 

Mới đây những fan yêu nhạc Kpop trên Reddit đã gọi tên 16 idol mà họ công nhận là đa tài, toàn diện nhất làng nhạc xứ Kim Chi. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những ai và họ có những tài năng xuất chúng nào nhé! 

Lưu ý: Tên của từng idol được xếp ngẫu nhiên, không phải theo thứ tự trong bảng xếp hạng. 

Jisung (Stray Kids)

Tài năng: Kỹ năng hát và rap thuần thục; viết, sáng tác và sản xuất nhạc; nhảy giỏi; kỹ năng đi show tốt; có khiếu hài hước

Key (SHINee)

Tài năng: Kỹ năng hát và rap thuần thục; nhảy giỏi; diễn xuất giỏi; làm người mẫu; thiết kế quần áo; có khả năng làm MC; kỹ năng đi show thực tế tốt

Haechan (NCT)

Tài năng: Hát, nhảy và rap đều giỏi; kỹ năng đi show thực tế tốt; có thể tham gia cùng lúc 2 nhóm nhỏ của NCT mà vẫn giữ được nguồn năng lượng nhiệt huyết

Junsu (JYJ)

Tài năng: Kỹ năng hát cực tốt; đóng nhạc kịch xuất sắc; nhảy giỏi; viết và sáng tác nhạc; nổi bật ngay cả khi ở trong một nhóm nhạc mà thành viên nào cũng có kỹ năng hát tốt.

Seungyoun (UNIQ)

Tài năng: Hát và nhảy giỏi; sáng tác tốt; có khiếu hài hước; rất giỏi ở khoản fanservice; giỏi thể thao; nói được nhiều ngôn ngữ; hoạt ngôn và có tài lãnh đạo. 

Chanyeol (EXO)

Tài năng: Kỹ năng rap và hát ổn định; có khả năng viết và sản xuất nhạc; kỹ năng làm người mẫu; chơi được nhiều nhạc cụ; biết thiết kế nội thất; có khiếu hài hước thiên tài. 
Luna (f(x))
 
 
 
Tài năng: Kỹ năng ca hát và nhảy xuất sắc; được rèn luyện về mảng nhạc cổ điển; có khả năng viết nhạc tốt; tính cách vui vẻ dễ mến.
 
Ong Seungwoo
 
 
Tài năng: Kỹ năng hát và nhảy đồng đều; diễn xuất tốt; đi show thực tế tốt; có kỹ năng làm người mẫu.
 
Soyeon ((G)I-DLE)
 
 
Tài năng: Kỹ năng rap xuất sắc; hát và nhảy ổn định; khả năng viết và sản xuất âm nhạc rất tốt.
 
YooA (OH MY GIRL)
 
 
Tài năng: Hát và rap giỏi; vũ đạo xuất sắc; kỹ năng đi show thực tế đáng khen ngợi; visual chuẩn mực.

JB (GOT7)

Tài năng: Hát và nhảy đều tốt; có khả năng rap ổn định; khả năng sáng tác nhạc tốt; có khả năng diễn xuất đầy tiềm năng. 

Hui (PENTAGON)

Tài năng: Khả năng hát tốt; kỹ năng làm chủ sân khấu nổi trội; khả năng viết, sáng tác và sản xuất nhạc được đánh giá cao; có khả năng lãnh đạo dẫn dắt nhóm tốt.

SuA (Dreamcatcher)

Tài năng: Khả năng nhảy và rap mạnh mẽ; khả năng hát ổn định; có kỹ năng làm chủ sân khấu; có khả năng tạo bầu không khí trong nhóm. 

Wendy (Red Velvet)

Tài năng: Khả năng hát xuất sắc; khả năng rap và vũ đạo đồng đều; có thể chơi nhạc cụ; kỹ năng đi show thực tế tốt; kỹ năng làm DJ Radio tốt; có kỹ năng lồng tiếng phim ảnh. 

Chaeyoung (TWICE)

Tài năng: Khả năng rap tốt; khả năng hát và vũ đạo đồng đều; có khả năng làm vlog và chỉnh sửa video; có khả năng sáng tác nhạc; kỹ năng hội họa tốt; sức sáng tạo đáng khen ngợi.

Jungkook (BTS)
 
 
Tài năng: Hát, nhảy và rap đều giỏi; khả năng làm chủ sân khấu nổi trội; thể trạng tốt phù hợp vận động cường độ cao; có kỹ năng hội họa tốt; có kỹ năng chỉnh sửa và làm video; có thể chơi nhạc cụ; có khả năng học hỏi cao và nắm bắt nhanh nhạy.

Trong số 16 cái tên này bạn ấn tượng với sự đa tài của idol Kpop nào nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.