Người đẹp "không tuổi" Avril Lavigne chuẩn bị tái xuất sau 2 năm vắng bóng

Sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh Lyme (còn gọi là bệnh phát ban kinh niên), mới đây, trên trang Instagram, Avril vui mừng chia sẻ thông tin về việc phát hành album mới vào năm sau.

Thông qua trang Instagram cá nhân của mình, nữ ca sĩ nhắn gửi tới các fan hâm mộ sau một thời gian dài vắng bóng. Cô viết: “Xin chào mọi người. Đầu tiên tôi muốn cảm ơn fan vì sự kiên nhẫn và ủng hộ tôi trong suốt khoảng thời gian tôi chống chọi căn bệnh Lyme hai năm qua. Đó không phải trận chiến khó khăn nhưng nó ảnh hưởng đến các sản phẩm âm nhạc sau này, nhân sinh quan của tôi. Tôi sẽ luôn tiếp tục ưu tiên việc nhận thức và đẩy lùi căn bệnh Lyme cùng quỹ Avril Lavigne Foundation”.

Avirl Lavigne tái xuất

Nữ ca sĩ phải chống chọi với căn bệnh Lyme gần hai năm qua

Avril cho biết cô nàng sẽ tiếp tục ưu tiên đấu tranh và nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh Lyme thông qua tổ chức “Avril Lavigne Foundation”. Đây là quỹ từ thiện do cô thành lập vào năm 2010 với tiêu chí giúp đỡ những người trẻ tuổi khuyết tật hoặc mắc phải bệnh hiểm nghèo.

“Tôi rất vui khi thông báo rằng mình đang làm việc cho sản phẩm mới và sẽ phát hành album mới vào năm 2017. Tôi không thể chờ đợi thêm nữa để được mở lòng và chia sẻ cùng các bạn. Tôi hào hứng muốn cho bạn thưởng thức những ca khúc mới của mình. Đó sẽ là một năm 2017 thật tuyệt vời” – Avril chia sẻ.

Avirl Lavigne tái xuất

Avril trong lần xuất hiện hiếm hoi vào tháng 7/2015

Avril Lavigne là một trong những nữ nghệ sĩ rock được yêu thích nhất đầu những năm 2000. Album gần đây nhất của cô ra mắt vào tháng 11.2013, sau đó, giọng ca 32 tuổi tạm rời xa làng giải trí vì căn bệnh Lyme.

Hồi tháng 4.2015, trong buổi trò chuyện với tờ People, nữ ca sĩ tiết lộ mình mắc bệnh Lyme. Trong một chương trình, Avril kể rằng khoảng thời gian điều trị bệnh là giai đoạn bi thảm của đời mình. Tuy nhiên, khoảng thời gian khó khăn đã qua, sau tất cả, các fan của Avril đang rất vui mừng trông chờ sự trở lại của cô.

HN lược dịch