Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người đàn ông xa lạ Kangnam gặp ở tàu điện ngầm 5 năm trước, nay trở thành MC trong đám cưới của anh chàng

Ở đời đúng là có những chuyện khó tin.

Chương trình "Section TV" của MBC mới đây đã đề cập đến điều đặc biệt đám cưới của Kangnam Sanghwa, đó là người đàn ông đảm nhận vị trí MC của buổi lễ.

Danh tính của người này được tổ sản xuất tìm ra. Anh là Choi Seungri, bạn thân của chú rể. Nếu ai theo dõi hành trình của giọng ca nhạc trot trong chương trình thực tế "I Live Alone" sẽ nhớ khoảnh khắc khi Kangnam gặp gỡ Choi Seungri ở tàu điện ngầm từ 5 năm trước, đó là lần đầu tiên họ gặp nhau .Trong chương trình được phát sóng, Kangnam và Choi Seung Ri tình cờ ngồi cạnh nhau trên chuyến tàu và trở thành bạn thân sau đó.

Sau cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên, cả hai vẫn duy trì tình bạn thân thiết đến mức Kangnam đã dự đám cưới của và bạn thân đảm nhận vị trí MC trong lễ thành hôn của nam ca sĩ.

Kangnam

Kangnam

Các fan bày tỏ sự ngạc nhiên: “Wow, Kangnam rất trung thành", “Có vẻ như Kangnam một người thực sự tốt bụng", “Thật không dễ dàng để một người nổi tiếng trở nên thân thiết với người bình thường như thế",v.v.