Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người đàn ông được Nam Em, Bảo Trân tranh giành lên tiếng giải thích, netizen lại được phen 'rối loạn tiền đình'

Với quá nhiều luồng thông tin trái chiều như hiện nay, quả thực khán giả không biết nên đặt niềm tin vào ai.

2 ngày sau ồn ào Nam Em giật bồ Bảo Trân, cuối cùng VJ Quốc Bảo - nam chính trong mối quan hệ tay ba đầy ngang trái trên đã lên tiếng giải thích. Nam nghệ sĩ xin lỗi Nam Em và Bảo Trân vì đã vì mình mà tổn thương. Quốc Bảo cũng gửi lời đến nữ ca sĩ nhóm nhạc Gemini: "Hôm nay anh sẽ nói một lần duy nhất câu chuyện của chúng ta và hy vọng là mọi chuyện sẽ dừng lại đừng nói qua nói lại tiếp nữa để cùng làm nhau tổn thương. Anh và em đến với nhau, tìm hiểu nhau sau một thời gian rất ngắn em có con, chúng ta đã cùng nhau quyết định sẽ sinh con và cùng nhau nuôi con. Còn việc cưới và làm vợ chồng với nhau thì tạm gác lại để có đủ thời gian cho chúng ta xem xét lại xem mình có thực sự cần nhau và hợp nhau. Mục tiêu lớn nhất của anh và em là tập trung làm để lo cho con.

Ba năm qua dù không sống cùng một mái nhà nhưng chúng ta vẫn cố gắng vì nhau để được vui và hạnh phúc, vì con của chúng ta, nhưng bất đồng của chúng ta ngày càng nhiều, nhiều và kinh khủng như thế nào em cũng biết, vậy thì em nghĩ xem chúng ta có nên sống chung cùng một mái nhà không? Anh chưa từng giấu em và con với tất cả mọi người vì gia đình, họ hàng, bạn bè thân của anh đều biết sự có mặt của em và con trong cuộc sống của anh. Anh chưa từng bao giờ nói với em rằng tình cảm anh dành cho con chưa đủ nhiều. Câu này là anh nói với em, đây là lỗi sai của anh, đã làm em tổn thương".

Người đàn ông được Nam Em, Bảo Trân tranh giành lên tiếng 1

Quốc Bảo công khai xin lỗi Bảo Trân nhưng đồng thời tiết lộ lý do anh và cô chưa thể thành vợ chồng

Riêng về tin đồn đánh Bảo Trân, Quốc Bảo cũng giải thích rằng từng có giằng co, tranh cãi nhưng từ cách đây rất lâu chứ không phải vì có sự xuất hiện của Nam Em. Quốc Bảo cho biết Bảo Trân không biết trân trọng bản thân, luôn muốn đâm đầu ra đường cho xe tông khi có chuyện không vui. Những vết bầm đó được Quốc Bảo giải thích là để cản Bảo Trân tự tử.

Nói về mối quan hệ với Nam Em, Quốc Bảo chia sẻ rằng đó là rung động một phía và có nói với Bảo Trân nhưng cô không hiểu. Nam Em hoàn toàn không biết chuyện Quốc Bảo có con riêng và khi nắm thông tin này, cả hai hiện tại chỉ là bạn. Ngay chính Nam Em cũng nhiều lần muốn gặp Bảo Trân để giải thích rõ điều này.

Quốc Bảo cũng xin lỗi Nam Em vì đã để cô bị dính vào ồn ào này: "Bảo muốn gửi lời xin lỗi tới Nam Em, vì anh đã lôi em vào cuộc để em phải chịu những lời không hay, vì anh mà em phải chịu điều tiếng, dù ta đã kết thúc với nhau. Ở đây Bảo cũng mong mọi người, lỗi do Bảo gây nên thì hãy để Bảo gánh, các bạn đừng gây thêm tổn thương hai cô gái này nữa".

Người đàn ông được Nam Em, Bảo Trân tranh giành lên tiếng 2

Theo Quốc Bảo, Nam Em vì anh mà vô duyên vô cớ bị lôi kéo vào câu chuyện

Trước đó, khi Bảo Trân tung bằng chứng cho biết kể từ khi quen biết Nam Em, Quốc Bảo quay ngoắt 180 độ, bỏ bê cô và con, thậm chí còn bạo hành vợ chưa cưới, bạn thân của nam VJ, cũng là quản lý cũ của thành viên Gemini đã nhanh chóng bác bỏ. Người này thừa nhận VJ Quốc Bảo và Bảo Trân đã có chung một con gái nhỏ 3 tuổi. Tuy nhiên vì tính cách không hợp, thường xuyên cãi nhau nên cả hai đã chia tay. Vậy nhưng VJ Quốc Bảo vẫn hoàn thành trách nhiệm với con gái bằng việc chu cấp tiền nuôi dưỡng bé đều đặn hàng tháng, ngay cả khi anh không được quyền gặp con thường xuyên. Bạn thân Quốc Bảo cũng khẳng định chuyện Bảo Trân tố nam VJ hành hung cô là hoàn toàn sai sự thật và những vết thương được chụp lại đều ở phần dưới bắp tay do Quốc Bảo co kéo để ngăn cản bạn gái không chạy ra đường lớn.

Hiện, cả 3 nhân vật chính là Bảo Trân, Nam Em và Quốc Bảo đều có những lý lẽ riêng để biện hộ cho mình trong ồn ào quan hệ tay ba. Hơn nữa, thành viên Gemini đã khóa trang cá nhân sau bài bóc phốt Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long nên khán giả cũng khó có thể tìm đến chất vấn. Bởi thế, sau 2 ngày dài "hít hà" drama, dường như netizen mới là người đang chịu ảnh hưởng nhiều nhất khi họ bị người trong cuộc "xoay như chong chóng".