Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người đàn ông bị cả showbiz Việt ‘bỏ quên’: Add Đàm Vĩnh Hưng 5 năm mới rep, Hoàng Yến Chibi cũng ‘ngó lơ’ tận 5 tháng

Hết Đàm Vĩnh Hưng, tới lượt Hoàng Yến Chibi bỏ quên Tiến Luật ‘ngàn năm’ không rep tin nhắn.

Ông xã Thu Trang vốn dĩ là một chàng trai hài hước và yêu đời. Tính cách của nam diễn viên cũng rất thoải mái, chỉ cần yêu thích và thần tượng ai thì hết lòng đi add friend. Cũng bởi điều này khiến anh không ít lần gặp phải tình huống “cười ra nước mắt”.

Cụ thể mới đây, Tiến Luật đã nhận được lời xin lỗi rối rít từ đàn em Hoàng Yến Chibi. Nguyên nhân là vì nam diễn viên từng kết bạn với nữ ca sĩ “Nụ hôn đánh rơi” nhưng tin nhắn của anh lại… lọt vào thùng rác. Hậu quả Hoàng Yến Chibi không đọc được lời nhắn của đàn anh và không thể lập tức trả lời. 8/12/2019 Tiến Luật gửi lời mới kết bạn Facebook và đến tận thời điểm hiện tại Hoàng Yến Chibi mới tìm thấy trong tin nhắn chờ. Nữ ca sĩ lập tức xin lỗi và chia sẻ hẳn kinh nghiệm sau vụ việc: “Chúng ta nên kiểm tra tin nhắn rác mỗi ngày, vì biết đâu bạn có thể bỏ lỡ một điều gì đó trong cuộc đời, huhu anh Tiến Luật đã nhắn tin mà giờ em mới trả lời thì có quá là có lỗi không anh ơi!! Huhu”.

Trước đó, Tiến Luật cũng từng khiến CĐM cười ra nước mắt khi chia sẻ câu chuyện về Đàm Vĩnh Hưng. Ông xã Thu Trang đã gửi lời kết bạn Facebook cho Đàm Vĩnh Hưng và 5 năm sau mới được hồi đáp. Đây là một câu chuyện cực kỳ thê thảm, mà không phải bất kỳ người nổi tiếng nào cũng “đụng”.