Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người dân Hàn Quốc chọn ra 4 bài hát Kpop xứng đáng là "thánh ca giảm cân"

Nếu bạn đang có dự định giảm cân, đây sẽ là 4 lựa chọn tuyệt vời để cân nhắc

Rất nhiều Kpop fan khắp thế giới lựa chọn bài hát Kpop yêu thích của mình để phục vụ cho mục đích tập luyện. Và người dân Hàn mới đây đã lựa chọn 4 bài hát được cho là phù hợp nhất cho những ai đang muốn đốt cháy calo hay giảm cân.

1.Into the New World – Girls’ Generation

Kết quả hình ảnh cho into the new world gif

Bài hát debut của một trong những nhóm nhạc nữ Kpop thành công nhất trong lịch sử cũng được cho là bài hát có vũ đạo khó nhằn hàng đầu. Nhiều nhóm nhạc nữ ở thời điểm hiện tại vẫn được yêu cầu trình diễn thành thạo ‘Into the New World’ trước khi chính thức debut. Với những bước nhảy, đá chân đòi hỏi sự nhanh nhẹn và linh hoạt, bài hát này chắc chắn sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho into the new world dance gif

2.Pick Me – Produce 101

Kết quả hình ảnh cho pick me produce 101 dance gif

Mùa đầu tiên của Produce 101 nổi tiếng với bài hát chủ đề siêu hot. Giai điệu nhanh với những lần nhảy lên xuống cùng với việc sử dụng nhiều động tác cánh tay sẽ khiến Pick Me là một lựa chọn hoàn hảo cho việc tập luyện.

Kết quả hình ảnh cho pick medance gif

3.Pick Me – Produce 101 mùa 2

Kết quả hình ảnh cho nayana  gif

Bài hát chủ đề của Produce 101 mùa 2 – ‘Pick Me’ hay còn được biết đến với cái tên ‘NAYANA’ tiếp tục là một bài hát được ưa thích bởi đông đảo khán giả. Vũ đạo bài hát bao gồm những động tác bàn chân phức tạp sẽ giúp chân của bạn trở nên khỏe mạnh và linh động sau một ngày dài làm việc.

Kết quả hình ảnh cho nayana  gif

4.’BBoom BBoom’ - MOMOLAND

Kết quả hình ảnh cho bboom bboom gif

Mặc dù bài hát nổi tiếng của MOMOLAND có vũ đạo có phần thoải mái hơn so với các bài hát kể trên nhưng phần điệp khúc nhanh vẫn bao gồm khá nhiều các động tác nhảy, giúp đốt cháy nhanh calo. Nhiều fan đã chia sẻ rằng học nhảy bài hát này lần này qua lần khác giúp cân nặng của họ giảm đi đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho bboom bboom gif